loading...

Địa chỉ thẩm mỹ viện gọt mặt tốt?

02:37:56 - 09/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, cháu muốn tiến hành gọt mặt để khắc phục các nhược điểm của khuôn mặt thiếu cân đối. Không biêt địa chỉ thẩm mỹ viện gọt mặt ở đâu tốt? bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu xin cảm ơn ( Mai- 20 tuổi)

Bác ỹ trả lời:

Chào Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Tạo hóa sinh ra không phải ai cũng may mắn sở hữu khuôn mặt thanh tú, thon gọn như mong muốn. Với sự phát triển của công nghệ gọt mặt hàn quốc ra đời được đánh giá là giải pháp tối ưu cho khuôn mặt đẹp thanh thoát.

Địa chỉ thẩm mỹ viện gọt mặt ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều người trước khi tiến hành thẩm mỹ vùng mặt.

Theo đánh giá của các chuyên gia địa chỉ thẩm mỹ viện gọt mặt đẹp phải đáp ứng được các tiêu chí: Được cấp phép hoạt động của bộ y tế; Có đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn, tay nghề cao; có phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng; chế độ dịch vụ dảm bảo; sở hữu gương mặt thon gọn thanh tú, nhanh chóng ổn định chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ viện đáp ứng đủ các tiêu chí trên, chỉ sau một liệu trình thực hiện sẽ mang đến cho bạn gương mặt thanh tú tự nhiên đảm bảo an toàn không  gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc và để lại di chứng, phản ứng phụ cho khách hàng.

Địa chỉ thẩm mỹ viện gọt mặt ở đâu tốt

Địa chỉ thẩm mỹ viện gọt mặt ở đâu tốt

Gọt mặt tại địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á có ưu điểm gì?

Gọt mặt là kỹ thuật gọt mặt khắc phục các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô…giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn. Đây là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Phẫu thuật gọt mặt sử dụng phương pháp nội soi đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Kỹ thuật gọt mặt sử dụng công nghệ nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi tại thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình nhanh chóng, phương tiện hiện đại, thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn tay nghề cao đảm bảo mang đến cho quý khách hàng kết quả tối ưu nhất: đẹp tự nhiên, an toàn ổn định chỉ sau liệu trình thực hiện.

 Nguồn: tham my uy tin

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook