loading...

Độn cằm V Line thay đổi vận mệnh

17:03:39 - 13/11/2014 - admin

Nếu như người phương tây độn cằm V line để trở lên đẹp và hấp dẫn hơn thì đối với người Á Đông họ hy vọng mình sẽ trở lên quyến rũ hơn và có thể thay đổi cuộc đời của họ.

Theo tướng học thì những đặc điểm trên gương mặt cộng với ngày tháng năm sinh, giờ sinh nói lên rất nhiều về tương lai của họ. Ví dụ, lông mày nhỏ và thưa sẽ chứng tỏ người đó thiếu sức sống, người sở hữu một vầng trán rộng chứng tỏ họ rất thông minh. Nếu có cằm V-line là người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế…

Độn cằm V line thay đổi vận mệnh 1

Sở hữu khuôn mặt V line là mong ước của nhiều bạn gái

Đặc biệt, chiếc cằm là bộ phận quan trọng giúp hoàn thiện vẻ đẹp của khuôn mặt . Vì vậy, để được  thành công hơn trong ngành nghề, tìm thấy tình yêu hay cải thiện vận may thì không ít người  tìm cách thay đổi vận mệnh của mình bằng cách độn cằm  để trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Theo người Á Đông gương mặt V line là biểu tượng đẹp nhất, chuẩn mực nhất cho khuôn mặt. Người nào sở hữu chiếc cằm V-line là người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế. Mặc dù cuộc sống luôn tràn đầy những lo toan nhưng những người sở hữu chiếc cằm này sẽ biết cách tận hưởng cuộc sống một cách có ý nghĩa. Trong công danh sự nghiệp người này thường rất suôn sẻ và may mắn.

Chính vì vậy, không ít người đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V line để  thay đổi vận mệnh cũng như hình ảnh cho chính mình. Độn cằm V-line đang mốt trào lưu đang rất thịnh hành và là xu hướng thẩm mỹ hiện nay.

độn cằm V line thay đổi vận mệnh 2

Trước và sau khi phẫu thuật độn cằm V line tại Đông Á

Hiện nay, độn cằm V-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang được áp dụng rất thành công và  nhiều người lựa chọn. Theo các bác sĩ Đông Á độn cằm V-line là kỹ thuật đưa miếng lộn vào bên trong cằm qua đường niên mạc môi, cố định lại tạo dánh cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt của khách hàng . Theo đó, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm báo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Độn cằm V line thay đổi vận mệnh 3

Độn cằm V line được ứng dụng rất thành công tại Đông Á

Độn cằm V line Đông Á sẽ đem lại khuôn mặt hoàn hảo, quy trình đơn giản, nhanh chóng. An toàn tuyệt đối, hiệu quả vĩnh viễn. Đông Á tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của cả nước, không ngừng làm mới tiếp thu thành tựu thẩm mỹ từ các nước phát triển. Đặc biệt đến với Thẩm mỹ viện Đông Á còn có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp khám  tiến hành phẫu thuật độn cằm, cam kết kết quả thẩm mỹ hoàn  hảo nhất.

Chúc các bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook