loading...

Hỏi đáp từ A-Z về phun thêu chân mày Hàn Quốc

01:31:47 - 24/04/2017 - admin

Phun thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp an toàn và hiện đại giúp khắc phục các trường hợp lông mày ngắn, thưa, không đều,…, mang lại dáng mày ngài đẹp tự nhiên, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Khác với các phương pháp phun thêu lông mày truyền thống, phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật phun mày tỉ mỉ, hiện đại theo dáng sợi, giúp tạo lông mày tự nhiên nhất có thể.

phun-theu-long-may

Công nghệ phun thêu chân mày hiệu quả , an toàn tuyệt đối

Máy phun thêu chân mày Hàn Quốc có chế độ rung tự động và đầu kim phun xăm kích thước siêu nhỏ, giúp mực dàn đều, thẩm thấu vào lớp thượng bì da. Mực xăm lông mày mày được áp dụng cũng là loại mực cao cấp, đảm bảo an toàn với sức khỏe đồng thời tạo dáng và màu sắc lông mày đẹp đúng chuẩn.

Đầu kim của máy phun mày công nghệ Hàn Quốc sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, cùng lúc đó mực sẽ đồng thời được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi xuôi về phía cuối đuôi mắt, tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn, đẹp tự nhiên như thật.

Với phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm Hàn Quốc, khách hàng sẽ sở hữu cặp lông mày ngang đẹp ấn tượng chỉ sau 1-1,5h. Thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ phun thêu chân mày từ 3-5 năm , giúp khách hàng không phải tái thẩm mỹ nhiều lần tốn kém thời gian và chi phí như ở các cơ sở khác.

Tại Việt Nam, phương pháp phun thêu chân mày này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, thu hút được nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

Phun thêu lông mày có bị đau và chảy máu không?

Phun thêu lông mày là kĩ thuật làm đẹp chân mày đơn giản và nhẹ nhàng, không đau đớn. Trước khi thêu, các chuyên viên sẽ bôi tê vùng chân mà do đó khách hàng không cảm thấy bất kì cảm giác đau đớn nào.Thứ hai, với kĩ thuật này các chuyên viên sẽ dùng đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2 mm, chỉ tác động vào lớp thượng bì của da kết hợp với những thao tác hết sức nhẹ nhàng để làm đậm hơn đường chân mày và tạo nên những sợi mày mỏng, mịn như thật nên không gây đau đớn, trầy xước da hay chảy máu.

Kết quả phun thêu lông mày duy trì có được lâu không?

Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công kĩ thuật phun thêu lông mày CN Hàn Quốc, sử dụng mực thêu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên do đó có độ bền cao cùng với đầu mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2mm của máy phun xăm lông mày đẹp hiện đại do đó mực thêu sẽ thẩm thấu sâu vào trong các tế bào da ở lớp thượng bì do đó kết quả thêu chân mày ổn định lâu dài, ít nhất là 3 – 5 năm sau khi thực hiện.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook