loading...

Mách bạn địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

00:22:23 - 12/06/2017 - admin

Đi tìm địa chỉ cấy tóc uy tín nhất

Với khoa học ngày càng hiện đại, con người ngày càng có thể điều trị những căn bệnh tưởng chừng như rất khó khăn. Hói đầu tuy không phải là căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nhiều đến tâm lí. Nhưng loại thuốc trị hói đầu trên thị trường thường mang lại hiệu quả rất hạn chế nhất là đối với hói đầu di truyền.

Tuy nhiên, với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ, giờ đây bạn hoàn toàn tìm lại được mái tóc đen, dày óng mượt nhờ vào phương pháp phẫu thuật cấy tóc. Tuy nhiên, đây là một kĩ thuật khó, cần phải thực hiện hết sức tỉ mỉ và cẩn thận. Vì vậy, không khó để bạn tìm được địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội nhưng không phải tất cả mọi địa chỉ đều mang lại sự hài lòng tuyệt  đối.

TMV Đông Á, địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

TMV Đông Á là một trong những thẩm mỹ cao cấp hàng đầu hiện nay, đồng thời cũng là địa chỉ được biết đến với công nghệ cấy tóc uy tín và hiệu quả nhất. Bạn nên cấy tóc ở TMV  Đông Á vì:

- Áp dụng công nghệ cấy tóc tự thân được các chuyên gia đánh giá cao: Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hiệu quả không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng. Nang tóc được cấy đều là những nang tóc được lựa chọn cẩn thận, có khả năng sống sót và phát triển cao nhất, đem lại hiệu quả phục hồi tóc tối ưu cho khách hàng.

cay-toc-o -ha-noi-1

Quy trình cấy tóc tại TMV Đông Á

- An toàn tuyệt đối: Cấy tóc tự thân được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Hơn nữa, nang tóc được lấy từ chính cơ thể khách hàng, đảm bảo độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng hay phản ứng phụ nào.

-Quy trình thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian: Kỹ thuật cấy tóc tự thân được thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong vòng 3 – 4h, tiết kiệm thời gian điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội thì TMV Đông Á là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, TMV Đông Á nhất định khiến bạn hài lòng.

>>> Có thể bạn quan tâm: kiểu tóc mái thưa

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook