loading...

1 địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín cần đạt những tiêu chí nào

03:51:16 - 05/01/2016 - admin

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp mang lại cho khách hàng chiếc mũi S line đẹp tự nhiên, thanh tú. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại Hà Nội hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn mang lại cho bạn dáng mũi s line cao đẹp tự nhiên, thanh tú

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên có độ an toàn cao bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi và sụn tự thân (lấy từ chính cơ thể khách hàng – có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) để bọc bảo vệ mũi.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi giá bao nhiêu

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp không phải là điều dễ dàng. Bởi đi cùng với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ chính là sự ra đời của hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau.

nang-mui-o-dau-dep

1 địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín cần đạt được những tiêu chí nào

Cơ sở nào cũng rất đầu tư vào quảng cáo dịch vụ trong khi chất lượng bên trong thực sự thế nào lại khó có thể xác minh. Sau đây là 4 tiêu chí giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

– Thẩm mỹ viện uy tín phải có giấy phép hoạt động. Hiện nay, chỉ có 33 cơ sở thẩm mỹ, phòng khám, bệnh viện được Sở Y tế  cấp phép hoạt động.

icon Xem thêm: cách nâng mũi không phẫu thuật

– Y bác sĩ phải giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường ĐH Y theo đúng chuyên ngành phẫu thuật tạo hình. Có nhiều kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ nói chung và kinh nghiệm nâng mũi nói riêng.

– Sử dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

– Quy trình nâng mũi an toàn, khép kín.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook