loading...

Phẫu thuật cằm chẻ ở đâu tốt?

01:12:41 - 16/11/2015 - admin

Câu hỏi: Sở hữu cằm chẻ khiến gương mặt thật cuốn hút bên cạnh đó còn có ý nghĩa về mặt tướng số và vận mệnh rất tốt. Cháu muốn phẫu thuật cằm chẻ, phẫu thuật cằm chẻ ở đâu tốt ạ? Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp cháu với ạ. Hoài- 23 tuổi.

Bác sĩ trả lời:

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm xuất hiện giữa cằm. Sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên là khao khát của bất kì ai bởi nó không chỉ giúp gương mặt trở nên thanh thoát, cuốn hút mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt tướng số và vận mệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu cằm chẻ như mong muốn. Có nhiều cách tạo cằm chẻ bằng phương pháp tự nhiên như trang điểm, thực hiện các thao tác luyện cơ mặt. Kết quả từ các cách này không khả quan, không ổn định lại còn yêu cầu kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật tạo cằm chẻ ra đời là giải pháp tối ưu sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên.  Phẫu thuật cằm chẻ ở đâu tốt? đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm khi tiến hành thẩm mỹ cằm chẻ.

Theo đánh giá của các chuyên gia địa chỉ thẩm mỹ tạo cằm chẻ tốt phải đáp ứng được các tiêu chí: được cấp phép hoạt động của bộ y tế; sử dụng phương tiện, kỹ thuật hiện đại, quy trình nhanh chóng; Có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn tay nghề cao; chế độ chăm sóc khách hàng tốt;

Phẫu thuật cằm chẻ ở đâu tốt?

Phẫu thuật cằm chẻ ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Với phương pháp hiện đại, quy trình nhanh chóng, đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao. Quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện trong phòng vô khuẩn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ chuyên về giải phẫu thẩm mỹ và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo hình cằm chẻ đảm bảo mang lại cho bạn chiếc cằm cân đối, tạo thêm nét hấp dẫn cho khuôn mặt.

Phẫu thuật cằm chẻ là thao tác đơn giản dựa trên cơ chế hình thành cằm chẻ tự nhiên. Các chuyên gia, bác sỹ tiến hành nghiên cứu có chế hoạt động, hình thành cằm chẻ tự nhiên từ đó thực hiện một thao tác rất đơn giản, tạo dáng cằm chẻ nhanh chóng.

Phẫu thuật cằm chẻ là phương pháp không phức tạp, bác sỹ tiến hành gây tê vùng cằm, xác định đánh dấu vị trí tạo gọn lõm rồi dùng thiết bị chuyên dụng rạch một đường nhỏ ở giữa để tách thành rãnh nhỏ. Sau khi tạo rãnh nhỏ sẽ được cố định dáng cằm chẻ ngay lâp tức bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương xâm lấn.

Nguồn tin: độn cằm tại tmv đông á

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook