loading...

Thẩm mỹ viện Tp HCM- địa chỉ gọt cằm ở đâu đảm bảo?

01:02:26 - 02/11/2015 - admin

Khi cằm thon gọn trở thành tiêu chuẩn vẻ đẹp vùng mặt, phẫu thuật chỉnh hình cằm trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn gái quan tâm. Với khuôn mặt vuông, góc cạnh, cằm thô kém thon gọn thì phẫu thuật gọt cằm là sự lựa chọn tối ưu nhất khắc phục khuyết điểm, giúp bạn sở hữu chiếc cằm nhọn đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Tp HCM, địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều người trước khi tiến hành làm đẹp vùng hàm mặt. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo, đẹp và an toàn sẽ đưa lại kết quả như mong muốn.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ đảm bảo phái đáp ứng được các tiêu chí: địa chỉ thẩm mỹ có kỹ thuật hiện đại, được cấp phép của Bộ y Tế; Đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn tay nghề cao; Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, quy trình thực hiện nhanh chóng; Được sự đánh giá tin tưởng của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á cơ sở Tp HCM là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Thẩm mỹ viện Tp HCM địa chỉ gọt cằm đẹp đảm bảo đây chính là câu trả lời.

Thẩm mỹ viện Tp HCM, địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp

Thẩm mỹ viện Tp HCM, địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp

Phẫu thuật gọt cằm tại đây sử dụng công nghệ thẩm mỹ nội soi tác động vào khoang miệng nhằm chỉnh hình dáng cằm cho phù hợp. Kỹ thuật này sử dụng công nghệ nội soi cho phép bác sỹ quan sát chính xác chi tiết, vị trí vùng hàm mặt. Thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất, đưa đến kết quả thảm mỹ tốt nhất. Kỹ thuật này thông qua vết rạch nhỏ phía dưới cằm, trong khoang miệng thực hiện bằng công nghệ nội soi đảm bảo tính an toàn, không gây bất kỳ tổn thương nào đến vùng thần kinh xương hàm. Phẫu thuật cằm nội soi là giải pháp sở hữu cằm đẹp tự nhiên, nhanh chóng mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình phẫu thuật cằm trải qua 4 bước

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn dáng cằm phù hợp nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt bởi các bác sỹ, chuyên gia hàng đầu.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm, đóng kín vết mổ.

Nguồn: phau thuat tham my

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook