loading...

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam

01:37:11 - 21/04/2017 - admin

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, giải phẫu thẩm mỹ đã phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu đáng kể.

Trước đây, nếu không hài lòng về vẻ ngoài, bạn phải đi đến các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ thì hiện nay bạn có thể thực hiện ngay các bệnh viện và các thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam vừa không tốn nhiều tiền của ra nước ngoài, vừa không lo thủ tục visa phức tạp, lại được ở bên gia đình và người thân sau khi thực hiện.

Mỗi năm, có hàng triệu người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa khiếm khuyết trên cơ thể để trở nên xinh đẹp, hài lòng với bản thân và tự tin hơn với cuộc sống.

Tại Mỹ, mỗi năm có hơn một triệu người nhờ phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa và cải thiện nhan sắc của mình. Còn tại Việt Nam, theo báo cáo của Hội phẫu thuật thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh, mỗi năm có khoảng 100.000 phụ nữ đi làm đẹp bằng các hình thức giải phẫu thẩm mỹ khác nhau.

Có nên giải phẫu thẩm mỹ hay không?

Những lưu ý khi làm giải phẫu thẩm mỹ

Giải phẫu thẩm mỹ mang lại nhiều lợi ích to lớn trong cuộc sống và cả công việc. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như đáp ứng đúng như nhu cầu mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần lưu ý những điều sau đây:

– Bạn cần xác định rõ mục đích muốn làm giải phẫu thẩm mỹ của mình

– Lựa chọn phương pháp giải phẫu thẩm mỹ phù hợp với bản thân

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn toàn và chất lượng nhất

Theo các bác sĩ tại hiệp hội thẩm mỹ cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn phải đảm bảo các tiêu chí: tay nghề của bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ hiện đại và việc chăm sóc sau phẫu thuật…”

Vì vậy, trước khi quyết định giải phẫu thẩm mỹ, bạn nên cân nhắc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook