loading...

Bí quyết giảm cân hiệu quả là bắt đầu từ ngày hôm nay

04:01:30 - 30/07/2014 - admin

Bí quyết giảm cân hiệu quả là bắt đầu từ ngày hôm nay bạn hãy mang theo một cuốn sách nho nhỏ hoặc máy tính xách tay để ghi lại tất cả những gì bạn ăn và uống, cũng như bất kì bài tập thể dục nào mà bạn thực hiện.

khô âm đạo

Ngoài ra cũng nên lưu giữ một cuốn nhật kí, ghi lại cân nặng của bạn, nhớ đo cả vùng ngực, eo, hông và đùi trên. Thêm một bức ảnh tại thời điểm đó của bạn. Lập biểu đồ thay đổi theo tuần là một động lực rất lớn giúp bạn giảm cân như ý.

Thêm càng nhiều chi tiết càng tốt: có phải bạn ăn trưa tại bàn? Điều gì gây nên cảm giác rằng bạn thấy mình ăn không an toàn?… Những điều này có thể gây khó khăn cho bạn nhưng thực sự nó sẽ tái hiện nên bức tranh toàn cảnh về thói quen ăn uống trong tuần.

Một khi bạn đã liệt kê được thói quen ăn uống và tập luyện của mình, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng những gì bạn đã phát hiện để giảm cân. Có thể đó không phải là phương pháp hay nhất nhưng là cach giam beo hieu qua mà bạn nên thử. 

Nguyên tắc để giảm cân hiệu quả

Ngoài việc phát hiện ra trong cuốn nhật kí hàng ngày thì hãy thử và kiểm tra chế độ ăn giam beo cũng như giữ cảm giác ngon miệng trong tầm kiểm soát. Hãy để chúng thích ứng với lối sống và những thực phẩm mà bạn mong muốn, đảm bảo vòng eo bạn sẽ giảm đi trông thấy.

  • Không được để đói: Bỏ qua bữa ăn có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu – và có thể ảnh hưởng đến sức mạnh ý chí. Hãy chọn một bữa ăn nhẹ an toàn vào giữa sáng và 1 tách trà để giữ năng lượng cho cơ thể.
  • Bắt đầu một ngày với một cốc nước nóng có thêm nước ép chanh để làm sạch hệ tiêu hóa  và nhớ uống từ 6 – 8 cốc nước một ngày hoặc vài tách trà thảo dược trong suốt cả ngày.
  • Tránh xa bánh mì: Mức độ men và gluten trong bánh mì có thể dẫn đến việc làm phình bụng và ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Thay vì bánh sandwiches, hãy chọn một bát súp lớn hoặc salad.
  • Ăn 3 bữa một ngày:  1 bữa ăn chính – ăn cho bữa trưa hoặc bữa tối – bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau. Thêm 1 bữa ăn nhỏ khác nhưsúp (không kem) hoặc salad. Hãy chắc chắn bao gồm rất nhiều thực phẩm làm giam beo nhanh và ít nhất 5 phần trái cây và rau xanh.
  • Tránh những thực phẩm có đường nếu bạn muốn chấm dứt việc nạp năng lượng và sự thèm ăn. Hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc một vài miếng sô cô la đen chất lượng.
  • Tránh ăn quá mặn hoặc quá nhiều muối bởi vì nó sẽ khuyến khích giữ nước thừa làm vòng bụng to hơn.
  • Ăn chậm và thư giãn trong tâm trí sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.
  • Xem khẩu phần ăn của bạn: kiểm tra nhãn mác các loại thực phẩm kĩ càng để xem lượng calories phù hợp và tốt hơn hết hãy ăn từ những chiếc đĩa nhỏ.

Gợi ý xem thêm:

>>  giảm béo cấp tốc

>> cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook