loading...

Bọc răng sứ có chắc không-[BS Tư Vấn]

08:48:52 - 02/07/2018 - SeoParis

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ tuyệt vời để khắc phục những khuyết điểm như răng mẻ, răng sứt, răng sâu, răng thưa,… Liệu bọc răng sứ có chắc không, có đảm bảo độ bền chắc để thay thế cho răng cũ không?

Những lợi ích tuyệt vời mà bọc răng sứ đem lại?

Một trong những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ tuyệt vời hiện nay là bọc răng sứ thẩm mỹ. Những vấn đề, những khuyết điểm răng miệng như răng sâu, răng mẻ, răng thưa hay thậm chí răng hô, răng xỉn màu đều có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ để khắc phục. Liệu bọc răng sứ có chắc không, trước khi trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích, công dụng tuyệt vời mà bọc răng sứ đem lại khiến cho rất nhiều người áp dụng phương pháp này hiện nay.

Ngoài việc khắc phục được những khuyết điểm trên thì bọc răng sứ thẩm mỹ giúp hàm răng của bạn trắng sáng, đều và thẳng của một hàm răng chuẩn mực

bọc răng sứ có chắc không

Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Paris

Thời gian khắc phục được đánh giá nhanh chóng. Cùng là phương pháp phục răng thẩm mỹ nhưng niềng răng có thể mất thời gian từ 1-3 năm tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn, nhưng đối với bọc răng sứ thì phương pháp này chỉ mất từ 3-5 ngày (kể cả thời gian chế tạo răng sứ).

Tuổi thọ và chất lượng răng sứ khá cao, một số loại răng sứ không kim loại như răng sứ Ceron, Emax,… có tuổi thọ có thể lên đến 15 năm, độ bền chắc và tính thẩm mỹ gần như hoàn mỹ nhất. Hay những loại răng sứ kim loại titan được đánh giá thấp hơn nhưng chất lượng của được đảm bảo tối đa.

Bọc răng sứ có chắc không?

Ngoài những công dụng, lợi ích kể trên của bọc răng sứ thì liệu bọc răng sứ có chắc không, có đảm bảo không? Một quy trình bọc răng sứ trải qua 2 giai đoạn: mài răng và bọc chụp răng sứ. Giai đoạn mài răng sứ là sử dụng công cụ trực tiếp tác động lên răng gốc, nếu không được thực hiện ở một cơ sở nha khoa đảm bảo có thể cho răng trở nên yếu hơn, ảnh hưởng đến lợi, nướu,…

Việc bọc răng sứ nếu không đảm bảo quy trình gây ra tình trạng hở răng sứ tạo điều kiện cho các mảnh thức ăn lọt vào là nguyên nhân gây ra hôi miệng và sâu răng, khiến nguy cơ rụng răng rất cao,…

Sử dụng đồ ăn quá nóng, hoặc quá lạnh hoặc quá cứng khiến răng trở nên nhạy cảm, ê buốt hoặc có nguy cơ vỡ răng là rất cao.

Với những lí do trên thì việc bọc răng sứ có đảm bảo không sẽ là một câu hỏi lớn. Tuy nhiên nếu được bọc răng sứ ở một cơ sở nha khoa chất lượng và sử dụng loại răng sứ tốt thì những nỗi lo trên hoàn toàn không còn là mối bận tâm.

Trên đây là những tư vấn cho bọc răng sứ có chắc không, nếu có các thắc mắc liên quan mời bạn đọc gửi câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp Hotline:1900.6900 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook