loading...

Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả

04:33:29 - 30/07/2014 - admin

Nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh không có nhiều thời gian để chăm sóc sắc đẹp, vóc dáng thì với cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả sẽ giúp các chị em giảm mỡ bụng sau sinh thuận tiện hơn. Chỉ với những hoạt động đơn giản tại nhà, bạn cũng có thể giảm mỡ bụng hiệu quả.

chung kho am dao o phu nu

Cùng khám phá cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả để áp dụng ngay từ hôm nay nhé!

Ngủ đủ giấc

 

Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn quên đi cảm giác đói và đồng thời, vẫn đảm bảo năng lượng cho bạn hoạt động sau khi thức dậy. Hơn hết, khi bạn ngủ đủ giấc thì bạn sẽ có một sức khoẻ tốt, tinh thần thoải mái hơn để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Uống nhiều nước

 

Hơn 70% cơ thể con người là nước nên việc uống nhiều nước là rất quan trọng. Hàng ngày, bạn nên uống ít nhất là 2 lít nước để có thể giảm mỡ bụng nhanh sau sinh hiệu quả hơn. Uống nhiều nước sẽ giúp bạn có cảm giác no và hạn chế thu nạp năng lượng dư thừa. Uống một cốc nước trước mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn kiểm soát được nguồn năng lượng bạn cần nạp vào.

Làm việc nhà

 

Chỉ với những công việc nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có công dụng hữu ích cho việc giảm béo bụng sau sinh. Thay vì bạn lười biếng thì hãy tích cực, tự thân làm việc nhà để cơ thể luôn vận động, tích cực đốt cháy mỡ thừa.

Đi chợ và nấu ăn

 

Thay vì bạn sẽ đi ra ngoài ăn thì tại sao, không đi chợ và tự chế biến những món ăn cho gia đình. Công việc đi chợ sẽ giúp bạn có thể tự lựa chọn nguồn thực phẩm tốt cho việc giảm mỡ bụng sau sinh và khi bạn tự tay chế biến, bạn sẽ được thưởng thức những món ngon, an toàn. Bạn nên chế biến những món ăn ít dầu mỡ để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả hơn nhé!

Ăn nhiều trái cây và rau xanh

 

Thay vì bạn ăn nhiều thức ăn nhanh, thức ăn chứa nhiều chất béo, dầu mỡ thì hãy thay đổi ngay. Chọn cho mình những món ăn nhiều chất xơ, vitamin… từ rau xanh, trái cây để chế biến thành món ăn chính. Nguồn thực phẩm này sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Siêng vận động

 

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến các trung tâm thể dục thì hãy chọn cho mình những bài tập đơn giản để thực hiện tại nhà. Một số bài tập giảm mỡ bụng sau sinh đơn giản, dễ thực hiện tại nhà nhưng có hiệu quả cao như yoga, nhảy dây, leo cầu thang, đi bộ quanh sân… sẽ giúp bạn tận dụng thời gian tối đa để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook