loading...

Cắt má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào

07:56:19 - 26/06/2014 - admin

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi má lúm cực kỳ duyên dáng với kỹ thuật đơn giản. Vậy quy trình tạo má lúm đồng tiền được tiến hành như thế nào sẽ an toàn nhất với sức khỏe khách hàng? Sau đây, hãy cùng chúng tôi giải mã bí mật này.

791c9625-a9fa-441f-b11f-9f5f20431312

Chi phí phẫu thuật má lúm đồng tiền dao động từ 5 đến 7 triệu đồng mỗi bên, phụ thuộc vào vị trí của má lúm đồng tiền cần tạo và cấu trúc cơ mặt của từng khách hàng.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào, chúng tôi xin giải thích lý do xuất hiện má lúm đồng tiền và kỹ thuật thực hiện làm má lúm đồng tiền.

Cắt lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiên-2

Ngay sau khi bác sĩ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, bạn đã sở hữu chiếc lúm đồng tiền tròn xinh và duyên dáng. Vết rạch nhỏ nằm bên trong khoang miệng, tại niêm mạc má nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook