loading...

Công dụng giảm béo, giảm mỡ bụng của gừng tươi

10:42:57 - 06/10/2014 - admin

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giảm béo, giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol trong cơ thể của bạn. Đồng hóa gừng dưới dạng trà hoặc sử dụng nó như là một sự bổ sung trong các hình thức của một gia vị ẩm thực các món ăn khác nhau có thể hạn chế sự tích lũy chất béo trong cơ thể của bạn và mang lại hiệu quả giảm cân tốt cho bạn.

Công dụng giảm béo, giảm mỡ bụng của gừng tươi1

Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol và do đó giúp trong việc cải thiện sức khỏe tim mạch. Nâng cao mức độ lipoprotein mật độ cao và làm giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim bằng cách cải thiện lưu thông máu.

Phuong phap giam beo bằng gừng

Nguyên liệu:

1 kg gừng tươi và 1 lít rượu trắng

Cách làm:

Giã nhuyễn 1 kg gừng tươi sau đó ngâm  với 1 lít rượu trắng, chừng 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày để giam beo.

Công dụng:

Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.

 

Công dụng giảm béo, giảm mỡ bụng của gừng tươi2

 

Cách giam beo nhanh này sẽ giúp vòng bụng trở nên săn, gọn gàng nhanh chóng. Theo Y học cổ truyền, gừng có nhiều công dụng trong việc điều trị bệnh. Gừng có chứa hợp chất hữu ích làm tăng cường quá trình chuyển hoá của cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, hạn chế hấp thụ và tích tụ mỡ trong cơ thể. Bạn sẽ không phải boăn khoăn hay tự ti về thân hình hơi tròn trịa của mình nữa vì giờ đây có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên, đó chính là phương pháp giảm cân bằng gừng.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook