loading...

Giảm mỡ bụng dưới đơn giản hiệu quả bằng mật ong

10:51:57 - 07/10/2014 - admin

Giảm mỡ bụng dưới bằng mật ong được các nhà khoa học khuyên bạn sử dụng vì theo y học thì đây là một chất bổ sung để giảm cân tự nhiên. Nếu bạn đang muốn giảm mỡ bụng dưới thì hãy tham khảo thêm một số cách giảm mỡ bụng bằng mật ong dưới đây.

Giảm mỡ bụng dưới đơn giản hiệu quả bằng mật ong1

 

Mật ong là ngoài việc chăm sóc da nó còn có thể giúp bạn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhưng bạn cần phải biết sử dụng đúng cách thì mới có thể giảm cân bằng một ong được.

1. Mật ong và quế:

Lấy đầy một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và 1 tách nước ấm, trộn đều với nhau và uống khi bụng đói. Nhiều người cam đoan đã giảm mở bụng dưới được nhờ uống hỗn hợp trên đều đặn.

2. Mật ong và nước chanh:

Pha 1-2 thìa mật ong với 1 thìa nước ép chanh vào một ly nước  ấm sau khi thức dậy. Việc uống hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp lọc sạch đường ruột, giảm béo.

Giảm mỡ bụng dưới đơn giản hiệu quả bằng mật ong2

3. Mật ong và nước ấm:

Bạn cần uống một cốc nước ấm pha với một thìa mật ong lớn. Cách làm giảm mỡ bụng dưới này sẽ giúp lượng chất béo lâu ngày đã chuyển thành mỡ được chuyển hóa nhanh hơn.

4. Uống mật ong ngay sau bữa ăn tối hoặc sau khi ăn quá nhiều

Mật ong cũng giúp cải thiện tiêu hóa của bạn, do đó giúp giảm cân. Vì thế, bạn nên uống mật ong ngay sau khi bạn ăn tối, đặc biệt uống mật ong ngay sau khi bạn đã ăn quá nhiều.

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook