loading...

Giảm mỡ bụng hiệu quả trong 10 ngày

04:54:02 - 10/07/2014 - admin

Giảm mỡ bụng tại Đông Á luôn là một trung tâm thẩm mỹ viện đi đầu trong ngành thẩm mỹ mang lại cho chị em những cách làm đẹp hiệu quả nhất .Một trong số đó liệu trình giảm béo bụng gồm 10 ngày. Chúng tôi cam kết bằng văn bản với khách hàng, nếu sau 3 buổi trị liệu (mỗi buổi 60-90 phút), bạn không giảm mỡ bụng hiệu quả thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

bao-anh-ngo-kien-huy-vy-oanh-hat-tang-me-

Sau khi thực hiện liệu trình giảm béo bụng tại Đông Á , hiệu quả rất bền vững. Nguyên nhân là do các chuyên viên tác động vào các huyệt làm giảm cảm giác thèm ăn, tránh gây tích mỡ trở lại. Da bụng trở nên săn chắc, không chùng nhão, không chảy xệ như các phương pháp đánh mỡ bụng thông thường

Tất cả các cách giảm mỡ bụng của Đông Á đều là phương pháp của Nhật, nhưng chia thành nhiều phương pháp nhỏ khác nhau, bởi mỗi quy trình phù hợp với nhu cầu khác nhau:

Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản: xu hướng giảm béo mới hiện nay trên thế giới không chỉ dừng lại ở việc giảm cân, giảm béo đơn thuần, mà còn hướng tới nhu cầu cao cấp hơn: tạo form dáng cân đối với tỉ lệ “vàng” giữa 3 vòng ngực – eo – hông. Nắm bắt xu hướng này, Hội đồng các bác sỹ tại Đông Á kết hợp cùng đối tác Nhật Bản đã nghiên cứu thành công phương pháp giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả tạo phom S-line Nhật Bản. Không chỉ đảm bảo hiệu quả giảm cân và giảm số đo vượt trội, phương pháp này còn tạo ra tỉ lệ hài hòa giữa số đo 3 vòng trên chính cơ thể bạn

Nhiều đấng mày râu đã rất thành công khi muốn giảm bụng bia.

Hơn 40.000 khách hàng khác cũng đã tìm được cách giảm mỡ bụng tốt nhất cho mình, nhờ vào các phương pháp của Nhật an toàn mà hiệu quả.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook