loading...

Kiến thức từ a-z về phẫu thuật cấy tóc

09:32:33 - 22/09/2014 - admin

Nếu đang muốn tìm hiểu về phương pháp cấy tóc mà vẫn còn hoài nghi ít nhiều về cách làm đẹp này, bạn có thể tham khảo những kiến thức bổ ích dưới đây để dễ dàng chọn lựa cho mình 1 giải pháp cải thiện mái tóc nhanh nhất.

Những ai có thể cấy tóc?

– Bất cứ người nào bị rụng tóc đáng kể (tóc mỏng đi, có vùng hói) mà số tóc còn lại có khả năng sống sót và “sinh sôi nảy nở” ở vùng mới đều có thể áp dụng kỹ thuật này.

Đa số các trường hợp cấy tóc là hói do di truyền (hói androgen kiểu nam hay nữ). Tuy nhiên, các bệnh lý khác như rối loạn tạo sẹo sau chấn thương hay phẫu thuật sọ não trước đó cũng có thể được điều trị bằng phương pháp này.

Khi nào thì cần cấy tóc?

phẫu thuật cấy tóc

– Việc này có thể tiến hành vào bất cứ thời điểm nào, khi lượng tóc rụng (ở những vùng đặc biệt như trán, giữa đầu hoặc đỉnh đầu) đủ lớn và có thể phát hiện qua thăm khám thông thường. Trên thực tế, sự rụng tóc bắt đầu trước đó rất lâu, và  người ta chỉ nhận ra khi tóc ở một khu vực nào đó đã rụng mất khoảng 50% thì hãy phau thuat cay toc nhanh để tránh tình trạng hói nhiều.

Việc cấy tóc được thực hiện thế nào?

– Người ta cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống ở gáy (vùng hiến), chia nhỏ nó dưới kính hiển vi thành từng đơn vị nang, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng nhận). Các bạn kko phải lo sợ cay toc co hieu qua khong nữa vì vết rạch sẽ lành sau 7-14 ngày, và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook