loading...

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn như thế nào?

16:32:11 - 12/06/2014 - admin

Câu hỏi:  Tôi là Ngọc Ánh, 29 tuổi. Được biết tạomá lúm đồng tiền nhân tạo không những giống như thật mà còn được kết quả lâu dài vĩnh viễn. Là một khách hàng muốn được tạo má lúm tại thẩm mỹ viện, tôi rất muốn biết kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn như thế nào?

anh-3-26fmzo2

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Sau đây các chuyên gia xin được giải đáp thắc mắc đó của bạn cụ thể như sau:

Kỹ thuật tham my ma lum dong tien vĩnh viễn như thế nào?

Bấm má lúm đồng tiền nhân tạo đang được rất đông đảo các bạn trẻ quan tâm và sử dụng dịch vụ. Phương pháp này ra đời đánh dấu bước ngoặt đột phá trong phẫu thuật thẩm mỹ. Ưu điểm vượt trội nhất của tạo má lúm này là cho kết quả vĩnh viễn.

Thực tế, nhiều người luôn nghĩ rằng đã gọi là nhân tạo thì không bao giờ là vĩnh viễn. Điều này không hoàn toàn đúng, với kỹ thuật tạo má lúm bạn có thể sở hữu má lúm đồng tiền vĩnh viễn mà không lo ảnh hưởng gì về sau này.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn được thực hiện khá đơn giản. Sau khi bôi tê ở vùng má, bác sĩ sẽ thực hiện tạo một lỗ nhỏ bên trong má, sau đó một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên và hài hòa.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ chưa đầy 20 phút bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt kết quả sau thực hiện má lúm sẽ duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook