loading...

Làm đẹp da mặt tự nhiên khi tẩy trang đúng cách

15:43:29 - 12/07/2013 - admin

Bạn gái chúng ta có nhiều người để nguyên bộ mặt vẫn còn “bự” phấn trèo lên giường ngủ mà quên mất việc phải tẩy trang cho gương mặt. Điều đó vô tình đã đẩy làn da của chúng ta ngày càng nhiều mụn và nhanh lão hóa, vì thế bạn gái không nên coi thường việc tẩy trang trước khi đi ngủ.

Việc tẩy trang vô cùng quan trọng, nó giúp đẩy hết các bụi bẩn ra khỏi làn da của chúng ta. Nhưng quan trọng nhất là phải thực hiện việc tẩy trang sao cho đúng cách để làm đẹp da mặt tự nhiên. Bạn gái có biết?

Làm đẹp da mặt tự nhiên khi tẩy trang đúng cách

Bước 1:

Dùng sữa rửa mặt chuyên biệt dành riêng cho việc tẩy trang cho da, bởi trong sữa rửa mặt có chứa dạng bọt làm sạch sâu cặn bã bám chặt trong da do lớp mỹ phẩm đem đến. Trước khi rửa nên làm ướt da mặt, sau đó cho ít sữa rửa mặt vào lòng bàn tay tạo thành bọt rồi mới đưa lên mặt xoa đều nhẹ nhàng, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

lam-dep-da-3

Bước 2:

Đối với những loại mỹ phẩm lâu trôi, bạn gái nên dùng nước ấm nóng để xông mặt khoảng 5 đến 10 phút. Cách này giúp lỗ chân lông nở to ra, tiếp theo dùng dầu tẩy trang chuyên biệt để loại bỏ nốt những mỹ phẩm còn bám lại trên da

lam-dep-da-4

Bước 3:

 

Khi làn da đã được rửa bước cuối cùng là dùng bông tẩy trang thấm nhẹ vào nước hoa hồng và lau nhẹ nhàng theo chiều từ hai cánh mũi đi ra mang tai, không nên chà sát mạnh làm da bị tổn thương.

lam-dep-da-6

Bước 4:

Bôi kem dưỡng giữ ẩm cho làn da vào ban đêm va ngủ đủ giấc.

Làm đẹp da mặt tự nhiên khi tẩy trang đúng cách

Phương pháp làm đẹp da da mặt tự nhiên ở trên với việc tẩy trang, chúc bạn gái có được làn da đẹp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook