loading...

Mách bạn cách trị hôi nách triệt để nhanh chóng nhất hiện nay

07:46:49 - 25/07/2016 - admin

Thời tiết oi nóng làm những ai bị hôi nách vốn đã lo lắng vì mùi mồ hôi khó chịu trên cơ thể mình, nay lại càng lo lắng hơn. Sự tăng tiết mồ hôi vào mùa hè làm cho bệnh hôi nách càng thêm trầm trọng. Vậy, làm sao để trị hôi nách? Bài hôm nay sẽ mách các bạn cách trị hôi nách triệt để nhanh chóng nhất hiện nay.

Hôi nách là tình trạng tăng tuyến mồ hôi một cách quá mức, hình thành các ổ vi khuẩn cư trú dưới vùng nách.Các ổ vi khuẩn này sẽ phân hủy các chất béo, protein có trong cơ thể thành Amoniac gây mùi khó chịu. Một khi tuyến mồ hôi hoạt động càng mạnh thì càng tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi phát triển, nách càng có mùi khó chịu hơn. Do đó để trị hôi nách triệt để thì phải tiêu diệt được ổ vi khuẩn, đồng thời hạn chế tuyến mồ hôi hoạt động.

Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại là cách trị hôi nách triệt để nhanh chóng nhất hiện nay.

tri-hoi-nach

Cách trị hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn nhanh chóng nhất, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ này sử dụng hệ thống siêu âm vô cùng thông minh nên nó là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế các phương pháp cũ đã trở nên lỗi thời.

Cơ chế hoạt động:

_Sóng siêu âm của Ultra Dry xác định tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến nơi tập trung tuyến mồ hôi nách, cùng ổ vi khuẩn gây mùi một cách chính xác, không xâm lấn sang các vùng da xung quanh khác.

- Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

 _ Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

_ Sóng siêu âm kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ.

 Ultra Dry là cách chữa hôi nách triệt để dứt điểm 1 lần điều trị duy nhất, an toàn tuyệt đối không đau rát đã được rất nhiều người tin dùng.

Có rất nhiều cách để trị hôi nách song không phải cách nào cũng trị hôi nách một cách triệt để nhất. Cách trị hôi nách triệt để bằng công nghệ Utra Dry sẽ giúp bạn thoát khỏi căn bệnh khó chịu này một cách nhanh nhất mà không lo hôi nách quay trở lại, vùng nách của bạn sẽ trở nên khô thoáng, dễ chịu suốt cả ngày.

 Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook