loading...

Những loại thực phẩm giúp bạn làm giảm mỡ bụng dưới

13:23:21 - 16/10/2014 - admin

Không ít người mắc phải sai lầm vô cùng lớn là nhịn ăn sáng trong khi chính bữa sáng lại cung cấp năng lượng ban đầu cho bạn trong cả một ngày làm việc. Khi bạn ăn sáng đầy đủ thì bữa trưa và bữa tối việc ăn ít đi trở nên dễ dàng hơn mà quan trọng nhất là bữa sáng thúc đẩy quá trình tiêu hao năng lượng của cơ thể. Bạn muốn giảm béo mỡ bụng?

Vậy thì hãy xem chế độ ăn để giảm mỡ bụng dưới có những món ăn vàng cho bữa điểm tâm là gì ngay đi nhé!

1. Chế độ ăn để giảm mỡ bụng dưới với trứng

Những loại thực phẩm giúp bạn làm giảm mỡ bụng dưới1

Một số người ăn kiêng tránh trứng . Tuy nhiên, nếu bạn không có cholesterol cao , ăn một quả trứng vào buổi sáng sẽ hỗ trợ trong việc làm mất chất béo Trứng được cân bằng với các axit aminvà protein được sử dụng để xây dựng cơ bắp . Ăn một quả trứng vào buổi sáng có thể cải thiện kết quả tập luyện của bạn và giúp kiềm chế cơn đói . Bạn có cảm giác thèm ăn ít hơn trong suốt cả ngày , giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn .

2. Quả óc chó giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Nghiền nát quả óc chó trộn với ngũ cốc buổi sáng để có được một liều axit béo omega- 3 . Omega-3 là axit béo cải thiện tỷ lệ trao đổi chất của bạn đồng thời cũng giúp cải thiện insullin đường huyết của bạn , dẫn đến sự thèm ăn ít đi trong phần còn lại của ngày. Bạn cũng có thể thử hạt óc chó trộn vào sinh tố buổi sáng của bạn.

3. Các loại hoa quả chứa nhiều chất xơ

Quả có nhiều chất xơ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn và thúc đẩy cách giảm mỡ bụng . Đó là bởi vì chất xơ cần có nhiều thời gian để tiêu hóa , cho phép bạn cảm thấy no lâu hơn. Bạn nên ăn 25-35 gam chất xơ mỗi ngày để nâng cao việc giảm mỡ. Cố gắng ăn khoảng 1 /2 chén hoa quả hàng ngày . Ăn nhiều loại quả mọng như quả mâm xôi , quả việt quất , lý gai và dâu tây.

4. Cách làm giảm mỡ bụng dưới với sữa đậu nành

Những loại thực phẩm giúp bạn làm giảm mỡ bụng dưới2

Đậu nành có nhiều chất xơ , protein và các chất chống oxy hóa . Bạn cũng có thể uống một cốc sữa đậu nành hoặc sữa chua làm từ đậu nành với bữa ăn sáng của bạn . Người ăn kiêng uống sữa đậu nành thay vì sữa bò, sụt cân nhiều hơn . Cố gắng ăn khoảng 25 gram đậu nành hàng ngày .

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook