loading...

Phẫu thuật tạo má lúm có an toàn không

14:15:00 - 10/06/2014 - admin

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Em là Hương. Hiện nay em thấy xuất hiện rất nhiều trung tâm thẩm mỹ về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, liệu phẫu thuật tạo má lúm có an toàn không thưa bác sĩ? Và địa chỉ nào có thể tin cậy?

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn, cũng đã có rất nhiều khách hàng đưa ra câu hỏi như của bạn. Sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn!

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản là cách thường được lựa chọn nhiều nhất, ngay sau khi gây tê, bác sĩ mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó một mũi khâu nhỏ với chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí mà lúm mà bạn mong muốn để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm – gọi là má lúm. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để tiến hành khâu, một đường khâu đính cơ vào mặt dưới da làm má lúm đồng tiền tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu.

Quá trình thực hiện chỉ kép dài từ 10 đến 15 phút, không gây đau, khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc thường ngày. Kết quả được duy trì vĩnh viễn dài lâu, tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook