loading...

Phương pháp giảm mỡ bụng cho nam giới cực kì hiệu quả

05:04:21 - 10/07/2014 - admin

 Nam giới cũng rất quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của mình chứ không ngoài chỉ phụ nữ không. Mỡ bụng là vấn đề mà đa số nam giới mắc phải, do thói quen ăn uống, nhậu nhẹt làm vùng bụng ngày càng phệ ra. Để có vùng bụng săn chắc 6 múi phải lựa chọn phương pháp nào để giảm mỡ bụng, béo bụng hiệu quả.

boi-loi

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách giảm béo an toàn hiệu quả dành cho nam giới

Bơi lội:

Cách giảm mỡ bụng cho nam giới nhờ bơi lội được coi là hiệu quả lâu dài nhất. Các động tác bơi lội tác dụng hoàn toàn vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

Chạy bộ:

Rất nhiều quý ông nói rằng, chạy bộ là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện ở nhiều địa hình khác nhau.Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam giới sẽ phát huy hiệu quả vô cùng khi chạy bộ hàng ngày đấy.

Tập bài tập cơ bụng

là động tác trực tiếp tác động một cách mạnh mẽ vào vùng dưới cũng như làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy nhiều chất béo trong bụng của bạn. Nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook