loading...

Ý nghĩa má lúm đồng tiền một bên với chủ sở hữu

00:43:44 - 24/11/2016 - admin

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng, đặc trưng cho người sở hữu. Mỗi kiểu má lúm lại có những nét riêng biệt và mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy cùng tìm hiểu má lúm đồng tiền một bên mang lạ ý nghĩa gì đối với chủ sở hữu nhé bạn.

Má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt thường ở vùng má gần khóe miệng. Da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm trên má, và lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt cười.

Má lúm đồng tiền có thể là do di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì tỉ lệ con sinh ra có má lúm là 25-50% và nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì  tỉ lệ sẽ cao hơn là 50-100%.

y-nghia-cua-chiec-ma-lum-dong-tien-ben-phai2

Ý nghĩa má lúm đồng tiền một bên với chủ sở hữu

Theo thống kê, cứ 100 người thì chỉ có 1 người sở hữu chiếc má lúm đồng tiền xin xắn và đa phần là con gái. Trong nhân tướng học, nếu 1 bên má có má lúm thì bạn sẽ là người có vận mệnh tốt trên cả đường công danh lẫn tình ái.

Con trai sở hữu má lúm đồng tiền một bên thì sao?

Nam giới sở hữu lúm má đồng tiền bên phải là những người an nhàn, may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp, không phải lo lắng nhiều về tài chính. Họ cũng rất thân thiện, hòa đồng, hoạt bát và hay giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy họ luôn được mọi người yêu mến. Những cô gái cũng sẽ may mắn khi gặp được chàng trai như vậy.

Nam giới sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường là là những người giàu sang, phú quý, có quyền lực trong xã hội, đường công danh rộng mở. Ngoài ra, họ cũng rất  vui vẻ, hoạt bát, lạc quan, giàu nghị lực sống, sống nội tâm nhưng cũng rất tình cảm.

Còn các cô gái sở hữu má lúm đồng tiền một bên thì sao?

Những cô nàng sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thường gặp nhiều may mắn, có tài ăn nói, có tướng phú quý, dư giả về tài chính và  đặc biệt được rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Nững cô nàng sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường là những người hòa đồng, dễ gần, sống tình cảm, và cũng có chút quết đoán.  Chính vì vậy mà họ được nhiều người quý mến.

Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền là tướng của sự phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook