loading...

Cách chữa hôi nách nhanh nhất “mẹ” thiên nhiên mách bảo

02:22:49 - 28/01/2016 - admin

Hôi nách là một trong những loại bệnh lý không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ những lai gây phiền toái nhất cho người mắc trong cuộc sống hàng ngày. Những cách chữa hôi nách nhanh nhất mà mẹ thiên nhiên  mách bảo ngay sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi được hiện tượng đáng ghét này.

Cách chữa hôi nách bằng ngải cứu

Ngải cứu thường được biết đến như một vị thuốc dân gian chuyên trị các bệnh về xương khớp hay sơ cứu vết thương rất hiệu quả. Ngoài ra, ngải cứu còn làm một cách chữa bệnh hôi nách tự nhiên mà không phải ai cũng biết đến.

Bạn chọn mua chừng 30 gram lá ngải cứu đã rửa sạch và phơi khô, đem bỏ vào nồi để đun cho sôi. Kế đến, lấy loại nước ngải cứu trên tắm hàng ngày. Lá của cây ngải cứu không những đem lại công dụng loại bỏ mồ hôi vùng nách mà còn cải thiện chất lượng vùng da dưới cánh tay. Tuy vậy, cần phải áp dụng cách chữa hôi nách với lá ngải cứu này trong một thời gian đủ lâu mới đem lại hiệu quả tối ưu.

cach-chua-hoi-nach-nhanh-nhat-thien-nhien-mach-bao

Cách chua hoi nach bằng ngải cứu

Cách chữa hôi nách bằng trái chanh tươi

Là một loại trái cây rất dễ kiếm từ tự nhiên, chanh rất giàu vitamin C , là cách chữa hôi nách mang lại hiệu quả cực kỳ khả quan

Cách chữa hôi nách bằng chanh này thật ra cực kỳ đơn giản. Khi tắm xong, hãy dùng quả chanh để chà xát vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện biện pháp này mỗi ngày một lần là ổn. Tuy vậy, biện pháp này cần ở bạn sự kiên thì thực hiện đều đặn, có thể phải sau một tháng bạn mới cảm nhận được hiệu quả. Do đó, nếu không thường xuyên áp dụng bí quyết này, mùi hôi vẫn có thể trở lại một cách dễ dàng.

Cách chữa hôi nách bằng lá cây khuynh diệp

Những nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng, cấu tạo lá cây khuynh diệp đem lại hiệu quả sát khuẩn rất tốt, ngăn ngừa khả năng thâm nhập từ những vi khuẩn có hại. Mỗi ngày, bạn dùng 50 gram lá cây khuynh diệp đem đi giã nát và đắp lên vùng nách những khi mới tắm xong.

cach-chua-hoi-nach-nhanh-nhat-thien-nhien-mach-bao

Cách chữa hôi nách bằng lá khuynh diệp

Cách chữa hôi nách bằng công nghệ Utra Dry

Nếu bạn không có đủ kiên nhẫn để có thể chờ đợi các cách chữa hôi nách bằng nguyên liệu dân gian kể trên, bạn có thể tham khảo cách chữa hôi nách bằng tia laser Utra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Nhanh tay gọi điện đến Hotline 19006499 để được tư vấn về cách chữa hôi nách hiệu quả và an toàn này

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook