loading...

Cách giảm cân hiệu quả bằng cà chua

16:25:58 - 10/07/2013 - admin

Trong cà chua có chứa rất nhiều vitamin có lợi cho co thể như: vitamin A, C, B2, B1, chất sơ,… và đặc biệt cà chua chứa ít hàm lượng calo nên loại quả này được coi như một loại thần dược trong cách giảm cân làm đẹp.

Cà chua là loại thực phẩm có quanh năm nên rất dễ mua và dễ sử dụng. Nhưng sử dụng loại quả này như thế nào? Và sử dụng bao nhiêu cho hợp lý? Để đạt được hiệu quả như mong muốn, các bạn hãy tham khảo cách giảm cân hiệu quả bằng cà chua dưới đây

Bữa sáng: Một cốc nước cà chua ép kèm hai miếng bánh mì (tốt nhất là bánh mì đen) có quệt một lớp mỏng pho mát ít béo, 1 quả trái cây (táo, hoặc lê).

Cách giảm cân hiệu quả bằng cà chua

 

Bữa trưa: Một cốc nước cà chua ép, cơm, rau (một bát nhỏ salát), một quả táo xanh, cá hấp nóng. Không ăn cùng các loại bơ, muối, và các đồ gia vị khác.

Cách giảm cân hiệu quả bằng cà chua

Bữa tối: Một cốc nước cà chua ép, thịt bò băm viên (có thể hấp hoặc nướng bằng giấy nhôm), rau (phải có hai loại 0rau bất kỳ trừ khoai tây), cơm.

Cách giảm cân hiệu quả bằng cà chua

Nếu bạn kiên trì thực hiện chế độ giảm cân hiệu quả bằng cà chua nói trên ít nhất là từ 3-6 tháng thì 1 tháng bạn cũng có thể giảm được 3-4 kg.

Cách giảm cân hiệu quả bằng cà chua

Cùng với lịch ăn cà chua xen kẽ các bữa ăn, bạn cũng nên có chế độ tập luyện hợp lý để giữ một vóc dáng cân đối và tránh được nguy cơ tăng cân trở lại.

Các bạn nên chú ý: Cà chua là loại quả có hàm lượng axit tương đối. Vậy nên, những bạn nào mắc bệnh dạ dày thì nhớ để ý đừng ăn hoạc uống sinh tố trước bữa ăn để tránh bị rối loạn tiêu hóa nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook