loading...

Chiêu độc làm cằm nhọn tự nhiên ngay tại nhà

02:34:13 - 25/03/2016 - admin

Một chiếc cằm V line đang dần trở thành “mốt” trong một vài năm trở lại đây. Vì thế, rất nhiều chị em đi tìm đủ mọi cách để khiến chiếc cằm của mình nhọn hơn và hợp hơn với khuôn mặt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để sở hữu một chiếc cằm nhọn tự nhiên ngay tại nhà nhé.

1. Massage hàng ngày để sở hữu chiếc cằm nhọn tự nhiên

cam-nhon-tu-nhien-1

Massage da mặt hàng ngày để tạo cằm V line như ý muốn

Cách massage làm cằm nhọn tự nhiên rất đơn giản, bạn hãy để 2 lòng bàn tay áp nhẹ vào 2 bên má còn mu bàn tay áp chặt vào cằm. Thực hiện động tác đẩy tay theo chiều về mang tai lên xuống liên tục. Cố gắng massage nhẹ nhàng theo vòng trong các bạn nhé. Thao tác này có tác dụng tác động nhẹ nhàng vào xương cằm, giúp xương cằm trở nên dài và thọn gọn hơn. Thực hiện liên tục trong một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

2. Cách làm cằm nhọn tự nhiên bằng dùng thìa nhỏ

cam-nhon-tu-nhien-2

Sử dụng thìa nhỏ để tạo cằm nhọn tự nhiên đang được nhiều người lựa chọn

Dùng thìa để massage giúp cằm thon gọn đang được rất nhiều chị em áp dụng. Để thực hiện cách làm cằm nhọn tự nhiên này bạn hãy đặt cạnh cong của chiếc thìa sát với cằm, dùng tay tác dụng lực đưa lên trên xung quanh cằm. Thực hiện nhiều lần trong ngày, cách này góp phần tác động lực mạnh hơn vào da, giúp tăng khả năng tuần hoàn máu và loại bỏ những phần mỡ và cơ thừa ở dưới gương mặt bạn.

3. Đánh khối che khuyết điểm – cách làm cằm nhọn tự nhiên nhanh chóng

cam-nhon-tu-nhien-3

Với những mẹo trang điểm đơn giản bạn cũng có thể tạo một chiếc cằm nhọn tự nhiên

Để sở hữu một chiếc cằm V line như ý bạn cũng có thể sử dụng cách làm cằm nhọn tự nhiên rất cơ bản đó là make up tạo khối sáng tối trên gương mặt. Bạn hãy lựa chọn màu nâu nhạt để đánh khối, nếu khéo léo, gương mặt bầu bĩnh của các bạn sẽ trở nên  sắc nét, mảnh mai hẳn nhờ phương pháp tưởng chừng như đơn giản này đấy.

Trên đây là 3 cách làm mặt thon gọn tại nhà, bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm phương pháp độn cằm bằng công nghệ V line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook