loading...

Chuyên gia làm đẹp đánh giá lông mày cho khuôn mặt tròn

02:47:19 - 04/01/2017 - admin

Mỗi một khuôn mặt thích hợp với một dáng lông mày khác nhau. Nếu như bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn đầy đặn thì không nên bỏ qua dáng lông mày cho khuôn mặt tròn sau đây:

Chuyên gia thẩm mỹ, làm đẹp cùng với nhà tướng số đã khắc họa khuôn mặt tròn phù hợp với dáng lông mày không chỉ đẹp về hình thức mà trong còn đẹp cả trong tướng số.

Lông mày ngang – Lông mày cho khuôn mặt tròn

Những người mặt tròn trên khuôn mặt đường nét của họ thường thể hiện bản tính hiền lành nhân hậu thế nên lông mày ngang là dáng lông mày phù hợp nhất với những người có gương mặt đầy đặn. Lông mày ngang không chỉ giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát hơn mà nó còn là điểm nhấn tạo nên sự nổi bật cho chủ nhân của người mặt tròn. Trong tướng số lông mày ngang đi cùng với mặt tròn thể hiện sự quyền quý cao sang và mang lại sự may mắn trong sự nghiệp

chan-may-ngang-hop-voi-khuon-mat-nao-12

Lông mày ngang – Lông mày cho khuôn mặt tròn

Lông mày lá liễu – Lông mày cho khuôn mặt tròn

Cùng với lông mày ngang một dáng lông mày thứ 2 cũng phù hợp với khuôn mặt tròn đó là lông mày cong lá liễu. Thường thì những người mặt tròn tổng thể gương mặt sẽ nhìn hơi ngắn vì vậy lông mày cong lá liễu dài qua đuôi mắt sẽ làm khuôn mặt gọn lại và tạo dáng khuôn mặt vline hơn. Lông mày ngang trong tướng số còn giúp cho chủ nhân thuận lợi trong việc tình duyên, nó là điểm thu hút phái mạnh và làm cho đấng mài râu phải siêu lòng. Chính vì vậy ngoài yếu tố thẩm mỹ trong tướng số lông mày đẹp lá liễu cũng mang ý nghĩa tốt đẹp.

cach-lam-long-may-ram--370x250

Lông mày lá liễu – Lông mày cho khuôn mặt tròn

Cách để có lông mày ngang và lông mày lá liễu

Để có được lông mày cho khuôn mặt tròn cách duy nhất hiện nay đó là phun xăm thẩm mỹ lông mày. Đây là công nghệ đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao mới mang lại kết quả đẹp. Phun xăm thẩm mỹ lông mày không gây đau đớn chỉ mất từ 30-45 phút là bạn có được dáng lông mày đẹp tự nhiên như thật.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook