loading...

Công nghệ nâng mũi tự nhiên s line bằng tutoplast

07:40:23 - 15/12/2014 - admin

Công nghệ nâng mũi tự nhiên s line bằng tutoplast (tạo hình mũi) ra đời – một cách sửa mũi cho chị em lựa chọn với mong muốn tìm đến chiếc mũi đẹp mà vẫn tự nhiên ít người có thể nhận biết.

Với công nghệ hiện nay thì các vấn đề về mũi to, hếch đã không còn là trở ngại mà còn đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên. Nâng mũi tự nhiên S line (tạo hình mũi) là bước đột phá mới trong phẫu thuật nâng mũi (tạo hình mũi) hiện nay bằng cách thay thế sụn nhân tạo bằng sụn tự thân, làm chiếc mũi sau khi phẫu thuật được tự nhiên và mềm mại, không thô cứng, nhưng đối với một số trường hợp không đủ sụn để dùng thì Nâng mũi bằng cách nào? Nâng mũi s line bằng Tutoplast công nghệ phẫu thuật Nâng mũi S Line bằng Tutoplast bước đột phá mới nhất về nâng mũi ,sửa mũi ,thu gọn làm đẹp mũi

nâng mũi tự nhiên1

Tutoplast là gì ?

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Tutoplast được sử dụng để bao bọc đầu mũi hoặc toàn bộ vùng mũi, như một tấm đệm nhẹ nhàng, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng phát sinh. Có thể nói, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất hiện nay. Kích thước của sụn sẽ được tính toán đo đạc để đảm bảo kích thước vừa đủ để cấy ghép vào mũi, giúp nang song mui cao, kéo dài đầu mũi kê cả khi mũi quá ít sụn vách ngăn hoặc không còn sụn vách ngăn do phẫu thuật sửa mũi quá nhiều lần làm đầu mũi biến dạng hoàn toàn.

Chỉ định dùng Tutoplast cho nâng mũi như thế nào?

Đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó

Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi

Sụn tự thân không đủ

Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn

Đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi

Có thể nói kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast là một bước đột phá về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc năm 2013. Mũi Tutoplst không chỉ có dáng mũi đẹp tự nhiên theo kiểu Á Đông mà quan trọng hơn là nó an toàn tuyệt đối sau khi nâng mũi.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook