loading...

Hình thành má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên kết quả vĩnh viễn

02:09:17 - 18/08/2015 - admin

Má lúm đồng tiền hình thành như thế nào? Tạo má lúm đồng tiền bằng công nghệ với nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, tìm hiểu kỹ thuật tạo má lúm đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn, duy trì ổn định.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Lúm đồng tiền thực chất chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên gương mặt. Do sự đính dính giữa da và cơ má nên khi nói hay cười, cơ má sẽ kéo da vào bên trong, hình thành đôi má lúm đồng tiền như chúng ta thường thấy.

Tạo má lúm với phương pháp hình thành tự nhiên

Tạo má lúm với phương pháp hình thành tự nhiên

Dựa theo nguyên lý trên, để tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ tạo nên sự đính dính giữa da và cơ má ngay tại vị trí đã được đánh dấu để tạo lúm đồng tiền. Khi cơ má vận động (nói, cười) sẽ kéo da vào bên trong, hình thành lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng như thật.

Bên cạnh đó, do sự kết dính giữa da và cơ má là ổn định, lâu dài nên kết quả tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên được duy trì ổn định, vĩnh viễn.

icon Xem chi tiết: thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Ưu điểm của kỹ thuật này

Tạo má lúm đồng tiền an toàn, với những ưu điểm nổi bật

Tạo má lúm đồng tiền an toàn, với những ưu điểm nổi bật

+ Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, như thật.

+ Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, vĩnh viễn.

+ Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong vòng 20 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

icon Xem thêm: má lúm đồng tiền một bên

Tư vấn khi tạo má lúm

Tương tự như các đường nét khác trên khuôn mặt, ví dụ như mặt thì có mặt trái xoan, mặt dài, mặt tròn, mặt vuông… thì má lúm đồng tiền cũng có nhiều kiểu, mỗi kiểu sẽ phù hợp với từng dáng khuôn mặt khác nhau. Trước khi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, bạn nên đến các cơ sở uy tín để các bác sĩ tư vấn lựa chọn kiểu lúm đồng tiền sao cho phù hợp, hài hòa, cân đối nhất với gương mặt.

Nguồn từ: Báo làm đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook