loading...

Làm thế nào để cằm nhọn tự nhiên

01:00:29 - 10/11/2015 - admin

Theo quan điểm truyền thống của người Việt nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung chiếc cằm đẹp là cằm phải có độ thon dài, độ nhọn vừa phải và đáy cằm cân đối với gò má, mũi, trán và cằm phải có độ cong  mềm mại hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu cằm đẹp như ý muốn. Làm thế nào để cằm nhọn tự nhiên mà vẫn an toàn? đây là thắc mắc của nhiều người gửi đến chuyên mục.

Làm thế nào để cằm nhọn? Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm hàn quốc là giải pháp tối ưu an toàn sở hữu cằm nhọn tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Độn cằm hàn quốc là phương pháp đưa miếng độn cằm vào bên trong cằm thông qua vết rạch ở niêm mạc vùng môi dưới một cách cố định. Kết hợp với điều chỉnh dáng cằm sao cho thon gọn đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối với tổng thể khuôn mặt. Miếng độn cằm được cắt gọt có kích thước, hình dạng phù hợp với dáng cằm trước khi đưa vào; Chất liệu miếng độn cằm an toàn tuyệt đối, có độ tương thích cao; Vết rạch mổ được thực hiện ở vùng niêm mạc môi dưới nên không lộ rõ, không để lại sẹo; Quy trình thực hiện nhanh chóng sử dụng các thiết bị nội soi nên hạn chế mọi tổn thương xấm lấn, an toàn tuyệt đối chính xác.

Làm thế nào để cằm nhọn?

Làm thế nào để cằm nhọn?

Phẫu thuật độn cằm hàn quốc được thực hiện qua 4 bước:

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định khuyết điểm của cằm.

Bước 2 : Bác sỹ tiến hành đo vẽ phác thảo dáng cằm mới để phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3: Sau khi tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng cằm bác sỹ tiến hành rạch một đường ở vùng niêm mạc môi dưới thao tác khéo léo đưa miếng độn cằm vào trong cố định lại an toàn.

Bước 4 : Tiến hành khâu đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Phẫu thuật độn cằm hàn quốc khắc phục triệt để tính trạng cằm lẹm, cằm vuông…mang đến dáng cằm nhọn tự nhiên hài hòa cân đối với khuôn mặt. Sử dụng phương pháp gọt mặt nội soi an toàn đưa lại kết quả ổn định sau một liệu trình mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Hiện nay kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Đến với dịch vụ độn cằm hàn quốc tại Đông Á sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm, an toàn tuyệt đối.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook