loading...

Mũi đẹp thanh cao hoàn toàn có thể với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

22:51:13 - 17/07/2015 - admin

Sao Hàn Quốc thường có vẻ đẹp hoàn hảo, là thước đo chuẩn mực cho cái đẹp. Mọi chi tiết trên khuôn mặt đều cân xứng và hài hòa, đặc biệt là chiếc mũi. Sao Hàn có chiếc mũi cao, thon gọn, một vẻ đẹp mà nhiều người ao ước. Để có được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn đó, không phải sao Hàn nào cũng được tạo hóa ưu đãi mà phải tiến hành nâng mũi, đó chính là dịch vụ nâng mũi hàn quốc, giải pháp cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo như sao Hàn.

14 - 1 (1)


Với sự phát triển không ngừng của khoa học cho ra đời công nghệ nâng mũi tự nhiên hàn quốc tạo nên những điều tuyệt vời cho chiếc mũi của bạn. Chỉ với 5 bước đơn giản và gọn nhẹ, không đau đớn, không để lại sẹo là những gì bạn cảm nhận được khi phẫu thuật nâng mũi hàn quốc.

Quy trình nâng mũi hàn quốc được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm Để tạo nên chiếc mũi đẹp, cân xứng với khuôn mặt các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn nhằm 3 mục đích chính: – Lựa chọn công nghệ nâng mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của khách hàng – Lựa chọn chất liệu nâng mũi: có thể là chất liệu nhân tạo hoặc sụn tự thân – Xác định dáng mũi cân xứng với khuôn mặt

Bước 2: Gây mê Để đảm bảo cho quá trình nâng mũi diễn ra tốt đẹp bác sĩ sẽ gây mê tại chỗ cho khách hàng.

Bước 3: Đo đạc Nhằm mang lại chiếc mũi hoàn hảo cho khách hàng, mọi chi tiết đều phải chính xác tuyệt đối theo đó, bác sĩ tiến hành đo đạc hình dáng mũi và đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu nang song mui. Thiết kế chất liệu nâng mũi sao cho vừa vặn với chiếc mũi của khách hàng.

Hinh-anh-sua-mui-Han-Quoc-1

 

Bước 4: Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Quá trình đưa chất liệu nâng mũi vào hết sức nhẹ nhàng giảm thiểu tối đa sự chảy máu.

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Chỉ khâu thẩm mỹ sẽ tự hoại, không để lại sẹo. Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản, các bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như sao Hàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook