loading...

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên

22:36:21 - 21/07/2015 - admin

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn với kĩ thuật Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

00778_1370662717-hyuna3

Hiện nay, Nâng mũi đang là một trong những dịch vụ thu hút rất nhiều khách hàng. Một chiếc mũi cao, thanh thoát không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà còn phản ánh tướng số của con người. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi thể thay đổi hình dáng mũi tẹt, mũi xấu của mình.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tiến hành nang mui tu nhien trong khoảng thời gian từ 45-60 phút với giá nâng mũi là 15-18 triệu đồng đã mang đến cho nhiều khách hàng chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thường khi sua mui dep bằng các phương pháp như sử dụng silicon, sụn nhân tạo, các chất liệu độn nhân tạo được nhiều người sử dụng nhưng kết quả mà nó mang lại chỉ làm mũi cao hơn chứ không thể chỉnh sửa độ to, thô, dày của cánh mũi, đầu mũi khiến cho mũi bạn không được tự nhiên sau ca phẫu thuật.

29_43_1333735310_34_d23

Để có kết quả sua mui đẹp tự nhiên thì không chỉ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn mà tay nghề của người bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định sự thành công cũng như hiệu quả của ca phẫu thuật Nâng mũi.

Tham khảo thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook