loading...

Nâng ngực ở đâu đẹp và tốt nhất

02:57:43 - 03/04/2014 - admin

Những thắc mắc về giá nâng ngực, chi phí phẫu thuật ngực, giá cả thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi hết bao nhiêu, chi phí nâng ngực cũng được sự chú ý quan tâm của các chị em phụ nữ…

>> Bơm ngực

Các chị em phụ nữ khi đi nâng ngực, thường quan tâm đến những vấn đề sau: địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, trung tâm thẩm mỹ ngực đẹp, và giá cả nâng ngực như: nâng ngực giá bao nhiêu, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, chi phí nâng ngực ơ đâu ?

Thẩm mỹ nâng ngực là phẫu thuật sử dụng các túi độn để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng được mong ước, phục hồi thể tích vú bị mất sau khi mang thai hoặc giảm cân. Ngực sau phẫu thuật sẽ đầy đặn hơn, giúp bạn cảm thấy tự tin và hài lòng về bản thân.

Nâng ngực cổ điển hay nâng ngực nội soi đường nách, sử dụng loại túi ngực nào, phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ nào mà có dịch vụ trong mổ và chăm sóc sau mổ khác nhau.

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mà quý chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất, mục đích làm cho vòng một gợi cảm hơn để tự tin hơn. Vậy nâng ngực nội soi là nâng ngực sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ hầu hết qua đường nách.

 

nang-nguc

Kích thước vòng ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như yếu tố di truyền, nội tiết tố nữ, chế độ ăn uống, tập luyện. Không phải người phụ nữ nào cũng may mắn có được bộ ngực đẹp, gợi cảm, căng tròn tự nhiên. Rất nhiều chị em cảm thấy không hài lòng, thậm chí mặc cảm và tự ti vì bộ ngực lép, phẳng lì không chút quyến rũ của mình.

Để cải thiện kích thước vòng 1, nhiều chị em đã lựa chọn những phương pháp đơn giản như thay đổi thực đơn ăn uống, bổ sung những thực phẩm tốt cho vòng 1, tập gym, yoga…Tuy nhiên những phương pháp này thực chất chỉ giúp hỗ trợ chứ không có tác dụng thay đổi kích thước, dáng ngực. Để mình có bộ ngực gợi cảm, quyến rũ hơn, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều băn khoăn của chị em trước khi tiến hành phẫu thuật này. Một trong những quan tâm hàng đầu của chị em là  phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền?

Nâng ngực nội soi qua đường nách là công nghệ nâng ngực phổ biến, thường được các bác sĩ áp dụng khi chỉ định nâng ngực nội soi. So với nội soi qua đường rốn, phương pháp này ít phức tạp hơn. Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc sẽ thực hiện đường mổ nhỏ 2cm tại vùng nách (chiều dài phổ biến của phương pháp này là 2,5-4cm), sau đó luồn dụng cụ nội soi vào.

Vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Nâng ngực để khắc phục tính trạng ngực lép, ngực mất cân đối là một việc nên làm, vì nó mang tính thẩm mỹ, mang lại vòng một cân đối, căng tròn và đầy đặn, đặc biệt là không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hiện nay,  phương pháp nâng ngực là nâng ngực nội soi  mang lại giá trị hiệu quả và tính thẩm mỹ nhất. Với  phương pháp này, ngực lép sẽ trở nên tròn tự nhiên, và cân đối với cơ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook