loading...

Phẫu thuật gọt cằm có những ưu điểm gì?

00:13:20 - 04/07/2016 - admin

Phẫu thuật gọt cằm ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các chị em mong muốn sở hữu khuôn mặt tự nhiên, hoàn hảo và thanh tú hơn. Vậy phương pháp này có những ưu điểm gì khiến chị em bị hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu.

phau-thuat-got-cam-1

Bạn có muốn gọt cằm để sở hữu khuôn mặt V line

Thẩm mỹ gọt cằm khắc phục được cho những trường hợp nào?

phau-thuat-got-cam-2

Gọt cằm phù hợp với mặt vuông

Thẩm mỹ gọt cằm áp dụng cho nhiều trường hợp trong đó có: xương hàm vuông, xương cằm thô, khuôn mặt mập béo do xương và có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

Bạn sẽ nhận được gì khi thẩm mỹ gọt cằm?

phau-thuat-got-cam-3

Biết trước được khuôn mặt sau thẩm mỹ

– Định hình lại dáng cằm về đúng vị trí của mình tạo khuôn mặt V line thanh tú, hoàn hảo với các đường nét trên gương mặt.

– Được bày tỏ nguyện vọng của bản thân về khuôn mặt mong muốn sau phẫu thuật: do áp dụng phần mềm 3D chuyên dụng cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ.

– Đảm bảo an toàn: do sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến cùng máy cắt xương siêu âm không tạo bột xương, hạn chế xâm lấn và tổn tưởng, không gây các động xấu đến các mô và cơ lân cận.

– Sự tiện lợi: thời gian thực hiện  nhanh chóng, hồi phục nhanh sau 7 đến 10 ngày.

Phẫu thuật gọt cằm đã đốn đổ trái tim của bao chàng trai và cô gái, còn bạn thì sao? Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có được sự lựa chọn và quyết định sáng suốt cho mình nhé. Chúc bạn thành công.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook