loading...

Tìm hiểu về phương pháp độn cằm V-line không phẫu thuật

00:16:52 - 04/11/2016 - admin

Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp độn cằm v-line không phẫu thuật để có thể có một chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không phải trải qua đau đớn nhé.

1. Độn cằm V-line không phẫu thuật là gì?

Độn cằm V line không phẫu thuật với Voluma Ultra là phương pháp tạo hình cằm bằng chất liệu làm đầy mang tên Voluma. Đây là xu hướng làm đẹp hiện đại, được các chuyên gia thẩm mỹ trên khắp thế giới đánh giá cao, giúp khách hàng sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhờ tiêm chất làm đầy Voluma (axit hyaluronic – một chất tự nhiên trong cơ thể) để khắc phục các khiếm khuyết của cằm, thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong 5 – 10 phút (tùy cơ địa từng người).

Mọi thứ bạn cần biết về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Độn cằm V-line không cần phẫu thuật

Cằm thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút

Khi được tiêm vào cằm, Voluma sẽ thích ứng rất nhanh, ngay lập tức phát huy tác dụng, giúp lấp đầy các khoảng trống trong vùng cằm, giúp các bác sĩ tạo dáng cằm, độn cằm, kéo dài cằm… theo đúng ý muốn của bạn, giúp khắc phục mọi nhược điểm của cằm ngắn, cằm lệch… tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên cho khách hàng chỉ sau 5 phút. Khắc phục các khuyết điểm về dáng cằm, tạo cằm đẹp tự nhiên.

Hoàn toàn không phẫu thuật, không đau đớn

Phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật Voluma, không đòi hỏi phải cắt rạch trên da mà chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Voluma vào bên trong cằm, vì thế nên không gây đau đớn cho khách hàng. Đặc biệt phù hợp với những khách hàng sợ đau và sợ phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật có nhiều ưu điểm

Độn cằm không phẫu thuật có nhiều ưu điểm

Kết quả ổn định lâu dài, không biến chứng

Voluma có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn nhiều so với các chất làm đầy da bằng Acid Hyaluronic khác, cho kết quả độn cằm ổn định tối thiểu 18 tháng và hoàn toàn không gây biến chứng cho người sử dụng. Do vậy, đây là giải pháp độn cằm không phẫu thuật được nhiều người tin tưởng áp dụng.

2. Quyền lợi của khách hàng khi độn cằm V-line không phẫu thuật Voluma Ultra

Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á bên cạnh việc ứng dụng liên tục công nghệ độn cằm không hàng đầu thế giới còn thường xuyên cung cấp những quyền lợi hữu ích nhất cho mọi người:

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân sở hữu chiếc cằm cân đối đẹp tự nhiên.

Quyền lợi của khách hàng khi độn cằm V-line không phẫu thuật

– Được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn

– Được thăm khám và tìm ra một liệu trình an toàn, phù hợp với cơ địa và tình trạng của từng người.

– Được sử dụng công nghệ độn cằm không phẫu thuật Voluma.

– Được theo dõi thường xuyên sau khi điều trị

– Được bác sĩ hỗ trợ mọi lúc khi cần thiết

Xem thêm:

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook