loading...

Toàn bộ phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

01:40:02 - 20/10/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào chuyên gia. Cháu muốn hỏi chuyên gia một vấn đề mà cháu băn khoăn đã lâu, mong bác sĩ trả lời giúp cháu. Cháu muốn thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhưng vẫn chưa rõ lắm về chi phí thực hiện.  Cháu được biết là sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc thì sẽ có cả thuốc về uống. Vậy toàn bộ phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Tiền thuốc là bao nhiêu và nếu giá thuốc quá đắt thì cháu có thể mua thuốc ở bên ngoài được không? Cháu xin cảm ơn.”

Thanh Hằng – 19 tuổi – Hà Nam

Toàn bộ phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp như mong muốn

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Bạn có hỏi về việc bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tổng chi phí bấm mí Hàn Quốc có thể bao gồm các khoản:

  • Chi phí thực hiện bấm mí Hàn Quốc thông thường là từ 6 – 8 triệu đồng. Chi phí này là chi phí thực hiện phẫu thuật.
  • Tùy từng địa chỉ thẩm mỹ, bạn có thể mất thêm chi phí thăm khám nhưng hiện tượng này sẽ không xuất hiện tại các thẩm mỹ viện lớn và uy tín.
  • Trên thực tế, khi thực hiện theo chuẩn quy trình Hàn Quốc thì bấm mí chỉ là dạng phẫu thuật đơn giản, với thao tác nhanh và bạn sẽ không cần uống thuốc ngoài thuốc giảm đau và thuốc chống viêm. Chi phí cho các loại thuốc này không đáng kể và không bắt buộc nên bạn hoàn toàn có thể mua ở hiệu thuốc ngoài.
  • Chi phí hậu phẫu: tái khám, gói bảo hành (nếu có). Chi phí này cũng dao động tùy từng địa chỉ thẩm mỹ.
Toàn bộ phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc qua nhiều công đoạn

Vậy là bạn đã có những nhận định cơ bản về việc bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền. Bạn có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc an toàn theo công nghệ Double Eyelid mới nhất với chi phí toàn bộ là 6 triệu đồng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám miễn phí, cùng với chế độ hậu phẫu tư vấn toàn diện 24/24 mà không mất thêm khoản phí nào. Hotline: 1900.6499

Nguồn bài viết: cat mi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook