loading...

Độ tuổi nào sử dụng bấm mí Hàn Quốc hiệu quả cao nhất?

00:55:44 - 27/06/2017 - admin

Bấm mí là một công nghệ làm đẹp xuất xứ từ giang san Kim chi, được chuyển giao vào Việt Nam một vài năm gần đây. Đây là dịch vụ các bạn trẻ ưa thích nhằm cải thiện những lỗi về đôi mắt để đem đến nét đẹp toàn diện. Tuy phổ biến, nhưng nhiều bạn không biết rằng, bấm mí Hàn Quốc áp dụng hiệu quả nhất với những ai dưới 30 tuổi. Vì sao vậy?

Bấm mí Hàn quốc vận dụng cho những đối tượng sau đây:

– Những người có nhu cầu bấm mí, độ tuổi dưới 30 tuổi là tốt nhất để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

– Người có mắt một mí muốn có mắt hai mí rõ ràng.

– Người có mắt mí lót, tức thị mắt hai mí nhưng không rõ ràng, đường mí mờ gần như một mí. Với trường hợp này,bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp tạo ra hai mí rõ ràng trên đường mí cũ.

>>> Có thể bạn quan tâm: xăm viền mí mắt

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng nào?

-Trường hợp hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không để tạo ra mắt hai mí rõ ràng, cân đối đảm bảo thẩm mỹ.

– Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ có thể thực hành bấm mí Hàn Quốc.

Những trường hợp khác thì không nói, nhưng vì sao dưới 30 tuổi bấm mí là hiệu quả nhất?

>>> Tìm hiểu thêm về: phun thêu thẩm mỹ

Giải thích lý do vì sao dưới 30 tuổi là bấm mí tốt nhất

Thực chất của việc bấm mí là tạo ra kết liên giữa da mí và cơ nâng mi để tạo ra đường mí mới khi tỉnh ngộ. Với những vùng da quanh mắt bị trùng nhão hoặc nhiều bọng mỡ rất khó để tạo kết liên trên, việc bấm mí không đạt kết quả cao. Sau độ tuổi 30, da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là vùng da quanh mắt. Da mí bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, da trùng nhão. Mặt khác, sau 30 tuổi, nhất là đối với phụ nữ có dấu hiệu tích mỡ, các bọng mỡ bắt đầu xuất hiện làm bầu mắt cả trên và dưới nặng hơn.

Với những lí do trên, việc bấm mí sau tuổi 30 là không còn hiệp nữa, sau độ tuổi này, muốn biện pháp cắt mí sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không đau và cho kết quả tốt nhất. Bấm mí tạo nên đôi mắt hai mí, to và đều nhau. Khắc phục hoàn toàn thiếu sót của mắt một mí, mắt mí lót, mắt mí lệch.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bấm mí Hàn Quốc được những người trẻ trong độ tuổi dưới 30 tuổi liền tù tù tuyển lựa dịch vụ bấm mí để tạo mắt hai mí, đều, đẹp, thiên nhiên. Tại đây luôn chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất từ hàn quốc, đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của nhân viên là những ưu điểm khách hàng đánh giá về thẩm mỹ viện này.

>>> Gợi ý xem thêm: xăm mí mắt ở đâu đẹp?

Nếu bạn muốn thực hành bấm mí, để biết mình ăn nhập hay không bạn có thể can hệ trực tiếp tới số 1900 6450 để được tham mưu cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook