loading...

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn triệt lông vĩnh viễn

02:06:03 - 15/10/2015 - admin

Xin chào bác sĩ tư vấn của Thẩm Mỹ Viện Đông Á! em tên là Mai Anh năm nay 24 tuổi và đang sống ở Hà Nội.Vùng lông nách của em ở dưới cánh tay ngày càng mọc nhiều và nhanh khiến em nhổ không kịp nữa sau 2-3 ngày thì nó lại mọc lên nhanh chóng khiến em rất khó chịu.Vậy bác sĩ cho em hỏi hiện nay có cách nào triệt lông nách 1 lần vĩnh viễn và không làm mọc lại lông nữa không ạ?

>> Triet long nach o dau tot nhat

>> Giải pháp wax lông nách vĩnh viễn

Trả lời:

Chào bạn Mai Anh thân mến!

Để trả lời câu hỏi rất hay này của bạn và nó cũng là một trong những câu hỏi mà rất nhiều chị em đang tìm cách để có thể điều trị “làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn mà không thâm đen là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy, chị em thường sử dụng biện pháp cạo lông nách và coi đây là giải pháp “cứu cánh” có thể giúp mình thoát khỏi những sợi viôlông đáng ghét. Tuy nhiên đây chỉ là cách tạm thời và nếu quá lạm dụng phương pháp làm này sẽ khiến nách bị thâm đen, thậm chí còn bị viêm lỗ chân lông. Vậy làm thế nào để hết lông nách triệt để?

Bác sĩ ơi, làm thế nào để hết lông nách vĩnh viễn?

Tin vui cho bạn là hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ cao – công nghệ ánh sáng Laser Diode có thể giúp bạn loại bỏ tới 99% lông trên da chỉ sau liệu trình ngắn.

TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ, TRIỆT SẠCH LÔNG TỪ GỐC TỚI NGỌN
Hinh-anh-truoc-sau-7

Tích hợp năng lượng Laser Diode thế hệ cải tiến mới và công nghệ Motif Motion Mode 2015, Diode Laser M3 giúp triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

+ Năng lượng Laser Diode bước sóng 810nm tác động trực tiếp vào từng sợi lông, phá hủy hoàn toàn các mầm nhú nang lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da,triệt lông nách từ gốc tới ngọn.

+ Ứng dụng công nghệ Motif giúp gia tăng khả năng xuyên sâu của tia Laser, phả hủy hoàn toàn các tế bào dưới nang lông, chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, ngăn chặn không cho vi ô lông mọc trở lại.

LIỆU TRÌNH NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN

Nếu như các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E light hay các công nghệ triệt lông Laser thế hệ cũ chỉ có tác dụng triệt từng sợi lông, mất nhiều thời gian điều trị, thì thế hệ mới của máy Diode Laser M3 ứng dụng công nghệ Motif với tấn số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Xem thêm: Cận cảnh quy trinh tay long nach

KHÔNG ĐAU RÁT, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Công nghệ Diode Laser được tổ chức FDA cấp chứng nhận về mức độ an toàn tuyệt đối cho người dùng:

+ Sử dụng chùm tia Laser công suất đỉnh 450 W (các công nghệ khác công suất đỉnh lên tới 2900 W) kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling) giúp triệt lông nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau rát.

+ Ánh sáng Laser Diode không bị hấp thụ bởi nước, hồng cầu do đó không gây bất kì tác dụng phụ nào.

VÙNG DA SAU ĐIỀU TRỊ LÁNG MỊN TỰ NHIÊN

Công nghệ Diode Laser M3 ứng dụng hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da,làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên láng mịn, trắng hồng.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook