loading...

Bạn biết gì về phương pháp điều trị nám bằng laser?

00:27:54 - 23/06/2016 - admin

Sử dụng laser là phương pháp điều trị nám được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn một công nghệ hiện đại, an toàn để thực hiện điều trị nám bằng laser sẽ là vấn đề mà bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng.

Cần lưu ý trong quá trình lựa chọn công nghệ điều trị nám bằng laser

Công nghệ điều trị nám bằng laser hiện nay khá đa dạng tuy nhiên không phải công nghệ trị nám bằng laser nào cũng có thể điều trị tận gốc được tình trạng bệnh ly này. Phương pháp trị nám bằng tia laser tác động trực tiếp vào vùng da nám giúp làm mờ và hết hẳn các hắc sắc tố trong một thời gian ngắn, nhưng do chỉ tác động vào vùng sắc tố bên ngoài ở tầng thượng bì nên tỉ lệ tái phát rất cao. Tức là chân nám ở vùng hạ bì vẫn còn và sẽ được đẩy lên sau một thời gian ngắn.

Cần lựa chọn được công nghệ điều trị nám bằng laser an toàn cho làn da

Cần lựa chọn được công nghệ điều trị nám bằng laser an toàn cho làn da

Như vậy, khi điều trị nám bằng laser nếu ra nắng mà không che chắn kỹ thì lớp melanin dưới da lại tiếp tục xuất hiện, tức là vùng nám lại càng đậm màu hơn. Vì thế, việc điều trị nám bằng tia laser rất cần một công nghệ có sự tác động toàn diện, mang đến hiệu quả trị nám cao và an toàn hơn các cách trị nám bằng laser thông thường.

Thực hiện điều trị nám bằng laser an toàn, hiệu quả với công nghệ cao

Công nghệ Yellow Laser – Advanced chính là một lựa chọn hoàn hảo cho quá trình trị nám của bạn, khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của phương pháp điều trị nám bằng laser thông thường. Nhờ sự tác động hiệu quả của bước sóng hợp lý 1064 mn cũng tác động của laser quang âm đã giúp phương pháp trị nám này hấp thụ, phân hủy được sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Đồng thời cũng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Điều trị nám an toàn với hiệu quả cao cũng công nghệ Yellow Laser-Advanced

Điều trị nám an toàn với hiệu quả cao cũng công nghệ Yellow Laser-Advanced

Để thực hiện điều trị nám bằng laser bạn có thể lựa chọn TMV Đông Á là địa chỉ dừng chân cho quá trình điều trị của mình. Tại đây công nghệ trị nám Yellow Laser – Advanced tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả điều trị nám. Đặc biệt hơn, với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia về da trong và ngoài nước sẽ đem đến quá trình tư vấn nhiệt tình, hợp lý, cùng sự chuyên nghiệp trong quá trình điều trị sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị nám bằng laser an toàn và cao nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook