loading...

Bí quyết làm đẹp ở nhà cho bạn gái

11:34:32 - 16/09/2013 - admin

Có rất nhiều cách làm đẹp ở nhà được phái đẹp áp dụng, có những cách hết sức kì quặc nhưng vì hiệu quả của nó đem lại khá cao nên vẫn được chị em tin dùng.

Bí quyết làm đẹp ở nhà khi tránh mascara bị lem  ra ngoài viền mắt, bạn hãy dùng một chiếc thìa nhựa (loại cong), úp trên mí mắt của bạn d khi để khi chuốt mascara những vết dư thừa dính sẽ bám trên thìa, chứ không phủ vào mắt.

Bí quyết làm đẹp ở nhà cho bạn gái

Những ngày có tiệc hay hẹn hò với bạn bè mà mắt bạn bỗng dưng sưng húp lên thì thật là xấu xí và thiếu đi sư tự tin. Lúc này để có thể tự làm đẹp ở nhà bằng cách nhanh nhất bạn hãy dùng khoai tây rửa sạch, gọt bỏ vỏ xắt lát mỏng và đắp lên mắt trong thời gian 10 đến 15 phút, cách này sẽ giúp đôi mắt bạn giảm sưng húp một cách đáng kể.

Làn da của chúng ta hàng ngày phải tiếp xúc với bao nhiêu khói bụi và do hoạt động nội tiết nên lượng tế bào chết được đào thải sẽ không hề ít, vậy nên sau mỗi lần tắm bạn hãy dùng bã cafe để chà cơ thể. Chất caffeine sẽ kích thích các tế bào da và hoạt động giúp đẩy mọi chất bụi bặm đang cố gắng bám vào da bạn.

lam-dep-o-nha-3

Mỗi lần dặt chân vào đôi dày mới ai cũng rất thích thú, nhưng chỉ đi được khoảng vài tiếng bạn sẽ thấy có cảm giác đau ở phía sau gót chân. Trong trường hợp này bạn hãy bôi một ít kem vaseline vào khu vực bị phồng rộp để giảm bớt ma sát, giúp đôi chân bớt đau vào cuối ngày. lam-dep-o-nha-4

Với mái tóc bị hư tổn trong khi kinh tế và thời gian không cho phép bạn có thể liên tục ra spa để chăm sóc mái tóc của mình. Bí quyết làm đẹp ở nhà cho bạn đó là  sử dụng mayonnaise có sẵn trong tủ lạnh đem ra bôi lên tóc đã được làm ướt, để ủ trong vòng 20 phút sau đó xả sạch với nước.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook