loading...

Cách làm hết tàn nhang đơn giản tại nhà

02:00:16 - 20/03/2015 - admin

Làm hết tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn, cung cấp vitamin cần thiết giúp da khỏe mạnh và tăng sức đề kháng.

>> Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất

>> Những cách chữa nám và tàn nhang siêu đơn giản

1. Mật ong

Mật ong là bài thuốc quý tốt cho sức khỏe. Khả năng, công dụng của mật ong vẫn còn là một ẩn số đối với các nhà khoa học. Không chỉ là có công dụng trị mụn, dưỡng da, mật ong cũng là cách làm hết tàn nhang hiệu quả, rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Mật ong chứa nhiều axit lactic và các vitamin cần thiết giúp da trở nên khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và trị tàn nhang hiệu quả.

Cách làm hết tàn nhang

2. Kem chua

Kem chua là một nguyên liệu làm đẹp được phát hiện từ lâu. Tuy nhiên công dụng chữa trị tàn nhang của nó mới được phát hiện gần đây. Trong kem chua tức kem lên men có chứa nhiều axit lactic. Lượng axit lactic này gấp 3 lần trong sữa tươi. Bên cạnh đó, protein có trong kem chua sẽ kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả. Sử dụng kem chua đắp mặt 2 lần/ tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả trị tàn nhang rõ rệt sau 1 thời gian sử dụng. Cách làm hết tàn nhang này rất đơn giản nhưng hiệu quả của nó thì gây ngạc nhiên không ngờ đấy.

Cách làm hết tàn nhang

Những phương pháp trị tàn nhang từ tự nhiên được đánh giá là an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả xóa sạch tàn nhang, bạn phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài. Nếu như bạn không đủ kiên nhẫn có thể tham khảo cách làm hết tàn nhang nhanh nhất với Yellow Laser.

 Cách làm hết tàn nhang

Trị tàn nhang bằng Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa của bước sóng kép tác động cả ở lớp trung bì, hạ bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp trị tàn nhang tận gốc, không cho chúng tái phát trở lại. Bước sóng 511 – 578 nm giúp trị tận gốc tàn nhang.

Để trải nghiệm công nghệ trị tàn nhang tiên tiến với Yellow Laser, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook