loading...

Cách trang điểm đẹp trong tiết trời thu

06:26:36 - 13/09/2013 - admin

Với những màu như đỏ, vàng, tím đều là những tông màu phù hợp với cách trang điểm đẹp trong tiết trời thu dịu mát.

Cách trang điểm đẹp trong tiết trời thu

1. Phấn mắt lục bảo

Đây là tông màu vừa hợp xu hướng vừa đủ nền nã để gương mặt bạn không trở nên lòe loẹt. Bên cạnh đó màu lục bảo còn đem đến cho bạn nét đẹp trẻ trung và cá tính. Trước khi sử dụng phấn mắt, dùng bút kẻ line màu đen kẻ một đường mỏng lên viến mắt trên để tạo độ sâu cho đôi mắt, sau đó mới sử dụng phấn mắt lục bảo vào phần đuôi mắt để tạo điểm nhấn. Với phần bầu mắt thì phủ phấn màu garnet (kim loại đỏ đậm) và dùng chổi tản đều ra. Cách trang điểm đẹp này sẽ đem lại cho bạn nét sang trọng.

2. Chuốt mascara

Nếu bạn đã sở hữu một đôi lông mi dài thì không cần phải gắn thêm mi giả, chỉ cẫn dùng kẹp mi và kẹp cho cong lên một chút sau đó chuốt nhẹ nhàng để mi không bị vón mực. Với phần mi dưới bạn nên chuốt nhẹ một lượt để tạo sự tự nhiên cho đôi mắt.

Cách trang điểm đẹp trong tiết trời thu

3. Phấn nâu xám

Tông màu này rất gần với màu da Châu Á của chúng ta, hãy sử dụng nó cho phần má của bạn, cách trang điểm đẹp này sẽ khiến các nàng trở nên quyến rũ đến ngạc nhiên. Tán phấn bột nâu sẫm dưới xương gò má và dùng chổi tán mỏng nhẹ nhàng. Cuối cùng dùng phấn tông màu nhạt hơn và phủ ra quanh phần má còn lại.

cach-trang-diem-dep-3

4. Son môi màu chocolate

Tiết trời thu ảm đạm sẽ bị đánh bật bởi đôi môi đánh son màu chocolate, tông màu này chính là một sự lựa chọn khá đúng đắn nếu bạn thực sự muốn mình nổi bật, nhưng không bị mất đi nét tự nhiên vốn có. Hãy tô son dưỡng lên trước sau đó mới sử dụng son màu chocolate nếu bạn không muốn có một đôi môi khô nứt nẻ.

Với cách trang điểm đẹp trong tiết trời thu ở trên, chúc bạn gái luôn tự tin và xinh đẹp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook