loading...

Căng da mặt bằng chỉ – bí quyết “níu giữ” tuổi xuân

07:52:01 - 15/01/2014 - admin

Xóa nhòa những dấu hiệu lão hóa, giúp làn da căng mịn, tươi trẻ là điều diệu kỳ mà công nghệ căng da mặt bằng chỉ Vlift mang đến cho phái đẹp.

>> Căng mặt nội soi lấy lại nét thanh xuân

>> Bí quyết làm căng da mặt hiệu quả bất ngờ

Lão hóa là quy luật tất yếu của tự nhiên. Bên cạnh những dấu hiệu suy giảm về sức khỏe, sức đề kháng thì những dấu hiệu lão hóa bên ngoài như nếp nhăn, cơ mặt chảy xệ khiến chúng ta cảm thấy hoang mang. Đặc biệt đây là nỗi ám ảnh nặng nề với chị em phụ nữ. Thấu hiểu những mong ước lấy lại vẻ đẹp thanh xuân của các chị em, công nghệ căng da mặt bằng chỉ Vlift đã ra đời

Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ Vlift là gì?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á, căng da mặt bằng chỉ Vlift là phương pháp cấy những sợi chỉ y khoa siêu mảnh trực tiếp trong cấu trúc da, kéo căng tổ chức mô cơ và da giúp xóa nếp nhăn, tăng tính đàn hồi cho da mặt căng mịn và tươi trẻ hơn.

Căng da mặt bằng chỉ-3

Bác sĩ thự chiện căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Đông Á

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bác sĩ thực hiện chích một nốt nhỏ trên da luồn các sợi chỉ Vlift nhân tạo siêu mảnh vào phần da cần căng. Các ngạnh nhỏ nằm trên sợi chỉ sẽ móc vào phần mô bên dưới da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng, nâng mô cơ và da lên vị trí cao hơn. Tùy theo vùng da cần căng mà số lượng sợi chỉ sử dụng có thể khác nhau, từ 4 đến 20 sợi. Sau hơn 1 tháng, các mô xơ sẽ phát triển bao bọc quanh sợi chỉ tạo thành bộ khung và mạng lưới nâng đỡ, làm đầy và nâng cao mô cơ và cấu trúc da, làm căng da mặt, ngăn chặn tình trạng lão hóa da. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp tái tạo da từ sâu bên trong.

Ưu điểm vượt trội:

Da căng mịn, săn chắc và tươi trẻ: Các sợi chỉ hình thành mạng lưới nân đỡ da, sản sinh collagen tự nhiên giúp da luôn mịn màng, tươi trẻ.

Không đau, không để lại sẹo: Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn, chảy máu, không để lại sẹo.

Tuyệt đối an toàn: Chỉ Vlift y khoa có độ thân thiện, tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không biến chứng và không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook