loading...

Căng da mặt có nguy hiểm không? Phương pháp nào là tốt nhất?

03:02:52 - 07/05/2015 - admin

Chào bác sĩ, tôi hiện đang tìm hiểu về các phương pháp căng da mặt nhưng do có quá nhiều luồng thông tin nên vẫn đang hết sức băn khoăn. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp xem căng da mặt có nguy hiểm không và phương pháp nào tốt nhất hiện nay? ( Hồ Thúy Ngà, 48 tuổi, Nam Định)

Chào chị Ngà,

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của chị liên quan đến vấn đề căng da mặt có nguy hiểm không và phương pháp nào tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin được đưa ra giải pháp như sau:

1. Căng da mặt có nguy hiểm không?

Thông thường, các phương pháp căng da mặt hiện đại ngày nay đều là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không đụng dao kéo và hoàn toàn không gây đau đớn. Vì vậy mà để trả lời cho câu hỏi “Căng da mặt có nguy hiểm không?” của chị Ngà, chúng tôi có thể đảm bảo rằng căng da mặt không hề nguy hiểm nếu như chị lựa chọn đúng phương pháp căng da mặt cũng như tìm đến những TMV lớn, uy tín để thực hiện thẩm mỹ căng da mặt.

Căng da mặt có nguy hiểm không? Phương pháp nào là tốt nhất?

Căng da mặt có nguy hiểm không?

2. Phương pháp căng da mặt nào tốt nhất hiện nay?

Bên cạnh câu hỏi “căng da mặt có nguy hiểm không” thì chúng tôi cũng xin được trả lời câu hỏi về phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện này của chị. Công nghệ căng da mặt hiện đại và đảm bảo an toàn nhất hiện giờ là công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift tại TMV Đông Á.

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là giải pháp trẻ hóa da mặt toàn diện không phẫu thuật từ Hoa Kỳ. Nhờ tích hợp ưu điểm của các giải pháp căng da hiện đại, căng da mặt bằng chỉ Bio Lift cho phép xóa sạch nếp nhăn, khắc phục hoàn toàn tình trạng da mặt chảy xệ, làm da mặt trở nên căng hồng, mịn màng mà không cần phẫu thuật.

Bên cạnh đó, với trang thiết bị được đầu tư tối tân và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, TMV Đông Á chính là địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Căng da mặt có nguy hiểm không? Phương pháp nào là tốt nhất?

Bác Bùi Bích Ngọc, 38 tuổi, Hà Nội – Căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á

Hi vọng với những lời giải đáp ở trên về vấn đề căng da mặt có nguy hiểm không và phương pháp nào tốt nhất hiện nay, chị Ngà đã có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề làm đẹp này để đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Chúc chị làm đẹp thành công!

 Tham khảo thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook