loading...

Các phương pháp an toàn để trị nám khi mang thai

00:52:07 - 02/04/2016 - admin

Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ rất nhạy cảm, việc trị nám khi mang thai cũng cần đặc biệt lưu ý khi mà tình trạng này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến làn da cũng như sức khỏe của bản thân. Lựa chọn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện để trị nám chính là giải pháp an toàn, hiệu quả lúc này.

Trị nám khi mang thai với bí đao

Bí đao có nhiều vitamin E đã tạo nên một cách trị nám an toàn, tự nhiên, làm sáng và giúp da mềm mại, không bị khô.

Trị nám khi mang thai an toàn với bí ngô

Trị nám khi mang thai an toàn với bí ngô

Để thực hiện phương pháp trị nám khi mang thai này, bạn gọt vỏ bí và cắt thành miếng, lấy nửa lít nước, nửa lít rượu đổ vào tô đựng bí đao. Đun hỗn hợp bí đao rượu trắng cho đến khi chín mềm thì lọc nước bỏ bã lấy nước, sắc tiếp cho nước cô đặc. Thêm 250g đường trắng, đun tiếp một lúc. Sau đó đựng vào bình để dùng dần. Khi dùng, lấy thêm một ít bí đao trộn với lòng trắng trứng thoa lên da. Kiên trì thực hiện phương pháp này trong một thời gian, ban sẽ thấy các vết thâm sạm mờ dần hẳn đi.

Trị nám khi mang thai với khoai tây và sữa chua

Khoai tây và sữa chua đều là những nguyên liệu dễ kiếm, hơn thế nữa khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo nên phương pháp trị nám khi mang thai an toàn cho da.

Để thực hiện, bạn tiến hành gọt sạch vỏ, xay nhuyễn khoai tây và trộn đều với 1/2 hộp sữa chua. Dùng hỗn hợp này đắp mặt hàng ngày sẽ giúp bạn làm mờ được những vết tàn nhang đồng thời chúng cũng rất có tác dụng trong việc loại bỏ mụn trứng cá trên mặt.

Nghệ và mật ong giúp trị nám khi mang thai

Mật ong cũng là một nguyên liệu không thể bỏ qua cho cách trị tàn nhang nhanh nhất, đặc biệt sự kết hợp của nghệ và mật ong sẽ giúp bạn chăm sóc làn da của mình được hiệu quả, an toàn nhất.

Hiệu quả và an toàn khi trị nám với nghệ - mật ong

Hiệu quả và an toàn khi trị nám với nghệ – mật ong

Với cách trị nám khi mang thai này, bạn lấy nghệ đã được xay nhuyễn trộn đều với mật ong theo tỷ lệ 2:1, sau đó rửa mặt sạch với sữa rửa mặt rồi đắp hỗn hợp lên da và để yên trong 20 phút. Cuối cùng rửa lại bằng nước sạch, thực hiện 1-2 lần/tuần làn da bạn được trắng và mịn màng hơn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook