loading...

Thuốc trị nám da tàn nhang có thật sự hiệu quả

06:48:55 - 25/07/2016 - admin

Nám da tàn nhang là nguyên nhân gây lên tình trạng thâm sạm da ở người phụ nữ. Bị nám da đã khó chữa, bị nám da tàn nhang lại còn khó hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị nám da tàn nhang, song liệu chúng có mang lại hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Nám da tàn nhang xuất hiện do sự gia tăng bất thường hắc sắc tố melanin trên da vì một lý do nào đó: ánh nắng mặt trời, bẩm sinh, rối loạn nội tiết, stress, lạm dụng mĩ phẩm. Nám da tàn nhang xuất hiện cùng một lúc trên khuôn mặt làm da mặt sạm đi trông thấy, nó khiến bạn giad đi rất nhiều.

Thuốc trị nám da tàn nhang có những loại nào?

Hiện nay, nám da tàn nhang là bệnh lí về da khá phổ biến thì các phương thuốc chữa nám da tàn nhang cũng xuất hiện rất nhiều.

 Các phương thuốc trị nám tàn nhang theo kinh nghiệm dân gian.

Số lượng chị em phụ nữ chọn cách trị nám tàn nhang bằng các bài thuốc đông y không phải ít. Sử dụng cách này khá đợn giản không tốn nhiều chi phí, song bạn phải thực sự kiên trì không nôn nóng vì các bài thuốc có tác dụng lâu dài. Tuy vậy, với tình trạng nám da tàn nhang nặng thì biện pháp này khó lòng điều trị dứt điểm.

Các loại thuốc Tây trị nám da tàn nhang.

thuoc-tri-nam-1

Thuốc trị nám tàn nhang trên thi trường

Trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc Tây được bào chế dưới dạng viên uống, dễ sử dụng, giá cả cũng khá phải chăng.

Ưu điểm của loại thuốc trị nám da tàn nhang này là dễ sử dụng, không tốn nhiều thời gian. Sử dụng kết hợp với kem đặc trị nám cho kết quả khá tốt.

 Sử dụng thuốc trị nám da tàn nhang phải chú ý:

_ Phải  sử dụng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học.

_Thuốc trị nám da tàn nhang này được bày bán tràn lan trên thị trường với những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Bạn phải nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi mua nếu không sẽ phải mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không những sử dụng không hiệu quả mà còn gây hại cho da.

_Khi nám da tàn nhang ở mức độ nặng xuất hiện thành từng mảng lớn, thẫm màu. Lúc này các chân nám đã ăn sâu vào tể bào da thì thuốc trị nám da tàn nhang thường ít phát huy được hiệu quả.

Khi đó bạn phải áp dụng trị cách trị nám da tàn nhang bằng công nghệ cao mới đạt được hiệu quả như ý muốn.

Như vậy, thuốc trị nám da tàn nhang chỉ áp dụng được trong trường hợp bạn bị nhẹ. Còn khi bạn đã ở trong trường hợp nặng thì phương pháp này khó phát huy được tác dụng. Bạn hãy tham khảo thêm các cách điều trị nám tàn nhang bằng công nghệ cao để có được cách chữa nám da tàn nhang phù hợp nhất với mình.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook