loading...

Vì sao bạn trị sẹo lồi không thành công?

22:01:55 - 03/10/2014 - admin

Nhiều người hay thắc mắc tại sao điều trị sẹo lồi mãi mà không khỏi, thậm chí là kiên trì thực hiện trong vài tháng nhưng kết quả không được như mong đợi. Vậy lý do gì  khiến bạn trị sẹo lồi không thành công?

1411630176-seo-loi-tri-lieu-dung-cach-de-tranh-ton-thuong-da--1-

Lý do gì khiến bạn trị sẹo lồi không thành công?

1. Chưa hiểu đúng về tình trạng sẹo lồi của mình

Sẹo lồi được coi là dạng sẹo cứng đầu và khó khăn trong việc điều trị nhất trong các loại sẹo. Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, về mặt khoa học, sẹo lồi là hậu quả của các tổn thương trên da. Sẹo lồi hình thành do tăng trưởng nhanh và quá mức lượng collagen và elastin trong một thời gian dài khiến cho tế bào da tại vùng sẹo bị “chai lại” và không có khả năng hoạt động để kích thích tái tạo, xóa tan được khoảng lồi đó.

Sẹo lồi có thể do nguyên nhân mụn hoặc tai nạn gây rách da – thường những vết thương sâu, rộng sẽ để lại kích thước vết sẹo lớn hơn so với sẹo do mụn. Với tình trạng sẹo lồi khác nhau thì cách điều trị sẹo lồi cũng khác nhau. Nhiều suy nghĩ sai lầm cho rằng, đã là sẹo lồi thì áp dụng cách nào cũng được. Tùy từng tình trạng sẹo lồi để có cách điều trị hợp lý nhất. Nếu sẹo lồi của bạn ở mức nghiêm trọng,  lâu năm nhưng lại sử dụng phương pháp bình thường để điều trị thì hiệu quả sẽ khó lòng cao được.

2. Sử dụng cách trị sẹo lồi không phù hợp

Như đã phân tích ở trên, sẹo lồi rất cứng đầu và cần có biện pháp điều trị hợp lý. Hơn nữa hiệu quả trị sẹo lồi cũng tùy thuộc vào cơ địa và khả năng lành sẹo nhanh hay chậm của từng người.

Hiện nay có nhiều phương pháp trị sẹo lồi từ tự nhiên cho đến y học không phải cách nào cũng có thể mang lại kết quả như mong muốn. Nếu điều trị sẹo lồi  trong thời gian dài mà không có hiệu quả có thể bởi những yếu tố sau:

+ Áp dụng cách trị sẹo lồi chưa tối ưu

+ Phương pháp trị sẹo lồi không phù hợp với tình trạng sẹo

+ Cơ địa không thích hợp với biện pháp trị sẹo lồi

Nhiều người khi bị sẹo lồi và đã áp dụng nhiều cách tuy nhiên vẫn thất bại và cảm thấy việc trị sẹo lồi thật gian nan:

Có thể thấy rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc điều trị sẹo lồi. Thực tế thì sẹo lồi thực sự khó khăn trong  việc điều trị, tuy nhiên không phải là không có cách loại bỏ sẹo triệt để khi công nghệ hiện đại đang ngày một phát triển mạnh. Có thể nhiều người chưa nghĩ đến điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ hiện đại nhưng thực sự giải pháp này đang là cách tối ưu nhất để loại bỏ sẹo lồi  trong thời gian nhanh chóng và hiệu quả.

53868882

Trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

Nhiều người cho biết, họ cũng đăng băn khoăn vì công nghệ trị sẹo bây giờ nhiều vô kể, biết lựa chọn cách nào và điều trị lồi ở đâu? Đây là vấn đề nhiều người quan tâm nhất và cũng là thực tế khi các công nghệ mọc lên như “nấm sau mưa”.  Hiện nay để nói về công nghệ trị sẹo lồi an toàn và tối ưu nhất phải kể đến công nghệ ánh sáng 3D vi điểm. Đây là một trong những giải pháp trị sẹo lồi với 3 tác động đặc hiệu: san bằng, làm mịn và tái tạo bề mặt da hiệu quả.

+ Khả năng xóa tan sẹo vượt trội: Bằng thiết san bằng da chuyên dụng hiện đại, ánh sáng 3D siêu vi điểm sẽ san bằng và tái tạo da vùng sẹo vượt trội, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen tự nhiên.

+ Làm mịn da vùng sẹo nhanh chóng: Không chỉ san bằng vùng da bị sẹo, công nghệ ánh sáng 3D vi điểm còn cung cấp kịp thời các dưỡng chất giúp vùng da bị sẹo trở nên khỏe mạnh và mịn tự nhiên.

+ Làm săn chắc bề mặt da hiệu quả: Nhờ công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da vùng sẹo được loại bỏ lớp sừng cứng trở nên thông thoáng và săn chắc tự nhiên.

Xem thêm bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook