loading...

Có nên sử dụng vôi sống để tẩy lông chân?

17:29:24 - 30/07/2014 - admin

Rậm lông vùng chân tay khiến chị em mất tự tin thậm chí là không dám mặc những trang phục nữ tính. Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc váy ngắn, áo hai dây điệu đà quyến rũ đã trở lên quá quen thuộc đối với chị em nhưng rậm lông đang cản trở điều đó. Nhiều chị em đã tìm mọi cách để tẩy vùng lông với mong muốn sạch lông và tự tin diện váy ngắn. Cách tẩy lông tại nhà bằng vôi tôi được nhiều chị em truyền tai nhau, tuy nhiên thực hư tác dụng tẩy lông bằng vôi tôi như thế nào?

Cách tẩy lông bằng vôi tôi

tay long bang voi toi

Phương pháp dân gian tẩy lông bằng vôi tôi

Tẩy lông chân bằng vôi tôi bạn vẫn cần waxing để giảm bớt lượng lông trên da, vì vậy cần chuẩn bị 1 loại kem waxing hoặc sáp để waxing lông.

Bước 1: tẩy tế bào chết trên da

Bước 2: waxing lông

Bước 4: rửa sạch da. Cho vôi bột vào nước, đợi vôi nở và hỗn hợp bớt nóng thì đắp lên da. Sau khoảng 1 tiếng thì rửa lại với nước mát

Có nên tẩy lông bằng vôi tôi

tay long bang voi toi

Có nên tẩy lông bằng vôi tôi

Tuy có thể vôi tôi có thể giúp hỗ trợ tẩy lông tay, tuy nhiên phương pháp này cũng có những nhược điểm như:

– Chỉ được lưu truyền trong dân gian, hiệu quả thực sử chưa được kiểm chứng

– Vôi tôi có thể gây hại da vì nó có khả năng ăn mòn da giống như sút

Ngoài ra, phương pháp này chỉ hỗ trợ tẩy lông, bạn vẫn phải wax lông lên vẫn đau đớn và dễ măc các bệnh về viêm nang lông nên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi sử dụng.
Bạn nên áp dụng cách biện pháp tẩy lông bằng công nghệ hiện đại như Diode Laser độc quyền tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á sẽ cho bạn thấy những hiệu quả triệt để và nhanh chóng.
Chúc các bạn thành công!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook