loading...

Có nhiều cách trị nám da rất đơn giản với các loại rau , củ , quả

04:25:59 - 12/08/2014 - admin

Có nhiều cách trị nám da rất đơn giản với các loại rau , củ , quả vườn nhà. Hành lá , chanh , dâu tây , lá trầu không… đều là những loại thuốc trị nám da rất hữu hiệu và được nhiều người sử dụng. Cùng khám phá bí quyết trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian với cần tây.

Khám phá bí quyết trị nám da cực kì từ vườn nhà

Rau cần tây là loại rau có chứa dồi dào chất dinh dưỡng tốt cho da của bạn. Bạn có biết , trong cần tây có chứa dồi dào các chất dinh dưỡng quan trọng như axit amin , boron , canxi , kali , selen , kẽm , vitamin A , một số vitamin , vitamin C , vitamin K. Đặc biệt , cần tây có nguồn vitamin C dồi dào.

tất thảy những dường chất trên không chỉ có phẩm chất cho sức khỏe mà còn giúp chị em tri nam da hieu qua.  

* Dùng lá cần tây đắp mặt nạ

giam-can-khoe-dep-3

Bạn cắt nhỏ lá cần tây và bỏ vào cốc nước sôi trong khoảng 30 phút rồi dùng nước ấy bôi lên vùng da bị nám là mẹo chữa nam tại nhà rất tốt và hiệu quả.

Dùng lá cần tây đắp mặt nạ

*  Nước ép cần tây và nước chanh

Trộn nước ép cần tây với nước cốt chanh hoặc nước cam rồi bôi lên vùng da bị nám trong khoảng từ 15 – 20 phút để trị nám da rất tốt.

*  Xay cần tây

đơn giản hơn bạn có khả năng xay nát lá cần tây rồi đắp lên vết nám da là cũng có khả năng điều trị hiệu quả.

ngoài ra bạn có khả năng Sửa sang cần tây trong khẩu phần ăn của mình bằng cách: Xay nước sinh tố có bỏ thêm nhánh cần tây hoặc xào các loại thức ăn cùng rau cần tây.

Xay cần tây rồi đắp lên vết nám

Như vậy , bạn đã biết dồi dào Công hiệu làm đẹp của cần tây rồi. Lạc quan những cách trị nam da trên sẽ giúp bạn loại bỏ nám một cách an toàn công hiệu tại nhà. Để việc trị nám được Trội hơn bạn cần có chế độ canh gác da kỹ lưỡng , tránh ánh nắng trực tiếp vào da. Có chế độ ẩm thực , nghỉ ngơi hợp lý , tăng cường các loại vitamin C trong thuc pham tri nam da và hoa quả tươi.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook