loading...

Công thức làm đẹp với sữa chua

23:17:28 - 22/04/2013 - admin

Sữa chua không chỉ được biết tới là thực phẩm làn đẹp từ bên trong mà còn là thành phần trong nhiều công thức làm đẹp da từ bên ngoài, hãy cùng khám phá những công thức làm đẹp với sữa chua các bạn nhé!

Công thức làm sạch da

Cong thuc lam dep voi sua chua

Nguyên liệu : Bột mì và sữa chua

Cách làm : Trộn đều bột mì và sữa chua thành một dung dịch đặc sệt rồi sau đó đắp lên mặt, đợi khoảng 15-20 phút thì rửa mặt lại bằng nước ấm. Làm thương xuyên khoảng 2-3 lần/tuần, sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Công thức làm trắng da

Nguyên liệu : Nửa quả chuối, nửa quả bơ và một chút sữa chua.

Cách làm : Sau khi nghiền nhuyễn bơ và chuối, bạn trộn đều hỗn hợp với sữa chua để tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Bạn có thể dùng hỗn hợp trên làm mặt nạ làm trắng da. Phương pháp làm đẹp với sữa chua, bơ và chuối này rất hiệu quả, làn da bạn sẽ trắng trông thấy sau 4-5 lần sử dụng.

Cong thuc lam dep voi sua chua

Công thức làm đẹp da nhờn

Nguyên liệu: Nước ép bưởi, bột lúa mì, sữa chua

Cách làm : Trộn đều hỗn hợp nước ép bưởi, bột mì và sữa chua thành một hốn hợp sánh rồi sau đó đắp lên mặt chừng 20 phút, rửa lại bằng nước ấm, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi cảm giác da nhờn trên khuôn mặt.

Công thức dưỡng da hàng ngày

Nguyên liệu : Mật ong và sữa tươi

Cách làm : Trộn đều mật ong và sữa tươi lại với nhau, sau đó đắp lên mặt chừng 20 phút. Làm thường xuyên như vậy hàng ngày bạn sẽ thấy làn da mình được minh màng và trắng sáng hơn.

Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp với những công thức làm đẹp với sữa chua nêu trên!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook